Việt Nam được mệnh danh là một đất nước xinh đẹp nằm dọc bờ biển chạy dài từ Bắc vào Nam. Mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp khác nhau và để lại dấu ấn riêng biệt của từng vùng miền. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi thúc đẩy du lịch phát triển trong việc tìm tòi và khai thác những giá trị văn hóa cũng như những nét đẹp do thiên nhiên ban tặng.

Với địa hình đồi núi, bờ biển dài, có nhiều dân tộc anh em sinh sống, có bề dầy lịch sử văn hóa, là cái nôi của cách mạng Việt Nam đã tạo nên nguồn tài nguyên du lịch phong phú thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ núi, du lịch biển, du lịch mạo hiểm, du lịch văn hóa…

Nhắc tới du lịch miền Bắc thì người ta nghĩ ngay đến những địa danh nổi tiếng, các nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của từng vùng miền, các lễ hội truyền thống, nét mới lạ trong ẩm thực... đó là những gì mà du khách có thể đạt được khi đặt chân tới đây. Du lịch miền Bắc đã và đang là một trọng tâm cần chú ý khai thác của ngành du lịch trong nước.
Nhóm du lịch Miền Bắc giá rẻ là tập hợp các chương trình du lịch ghép đoàn và đoàn riêng xuất phát từ Hà Nội tới các điểm bao gồm:
· Đồng bằng sông Hồng (bao gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.)

· Các tỉnh Tây Bắc ( bao gồm 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái…)
· Các tỉnh Đông Bắc (gồm các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)

Các chương trình du lịch Miền Bắc được thiết kế phù hợp với các mùa trong năm với chất lượng cao, thời gian, giá cả hợp lý luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn trực tiếp !!!

Du lịch Hoàng Việt
Công Ty TNHH Du Lịch Hoàng Việt, tự hào là người hướng dẫn tour trong cuộc thưởng ngoạn của bạn, gia đình, công ty
Địa chỉ: 17 Thống Nhất, Tân Thành,Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
(08)38.132.307
Email: hoangviettourist@gmail.com