Koh Similan là hòn đảo lớn nhất. Có tổng cộng 9 islands. Biển trong khu vực có độ sâu trung bình 60 chân. Dưới nước, nó có đầy đủ hình thành đá và rạn san hô trong nhiều hình dạng và các hình thức, tương tự như các sự vật như hươu, lá, não, và nấm. Trên mặt nước được tìm thấy nhiều loài đa dạng như Pigeon Nicobar, Lizards Monitor ngập mặn và nhiều hơn nữa. Xem thêm Tour du lịch bangkok.

Vườn quốc gia Mu Koh Similan tập trung vào thế giới động thực vật biển, vì vậy được chọn để xây dựng ngay bên bờ biển xanh, nước trong veo mát lạnh với dải cát trắng phau, uốn lượn, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu và hoà mình cùng cuộc sống dưới đại dương của các sinh vật biển như cá vàng, rùa biển, cá đuối
Đến đây du khách Tour du lịch thái lan khuyến mại sẽ bất ngờ với khung cảnh non nước hữu tình. Khi đặt chân đến vườn quốc gia bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi nơi đây chính là nơi sinh sống của nhiều loài động vậy hoang dã và là nơi trú ngụ của những loài sinh vật biển ấn tượng.
Tại đây luôn sẵn sàng dịch vụ lặn và cả các khu nhà kính để du khách có thể nhìn ngắm những đàn cá tung tăng bơi lội trực tiếp dưới đáy biển, và cả các khu nuôi dưỡng, bảo tồn và nghiên cứu hiện đại bên trong hồ kính. Ngoài ra, khuôn viên vườn quốc gia còn được bao bọc bởi núi đá sừng sững, rừng cây rậm rạp xah um mát mắt, mang lại chỗ nghỉ ngơi, hoà mình cùng thiên nhiên cho du khách.