Thái Lan đã có rất nhiều loại cây cối, hoa màu rực rỡ màu sắc. Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú của các món ăn của con người nơi đây khi đi Tour du lịch Thái Lan trọn gói.
Ban đầu, các món ăn này được chế biến chỉ để phục vụ trong cung đình hay trong các lễ hội quan trọng. Các món ăn Chao Wang mang nhiều nét khác so với các món ăn dân dã hàng ngày về sự chuẩn bị cầu kì, sự cẩn thận trong khâu lựa chọn chất liệu và trong quá trình chế biến.

Cà ri đỏ Thái Lan
Nguyên liệu chế biến món ăn đặc biệt này gồm: bánh đậu, miến hay mì sợi, đu đủ tươi và một số gia vị cần thiết khác. Riêng miến hay mì sợi được chế biến theo cách đặc biệt để khi ăn vẫn cảm giác được các sợi miến hay mì còn giữ được độ giòn chứ không phồng và dai như các cách chế biến thông thường.

Khi đi Du lịch bangkok pattaya, chúng ta không thể bỏ qua các món ăn rất đặc sắc của người Thái. Đúng vậy, người Thái có một phong cách nấu ăn đặc trưng mà không nơi nào trên thế giới có được.
Bên cạnh đó giới thiệu hương vị và món ăn có thể cù vị giác của thực khách, giá trị dinh dưỡng cũng là một yếu tố quan trọng trong các món ăn Chao Wang. Mỗi món ăn Chao Wang luôn luôn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho người sử dụng. Nguyên liệu sử dụng để làm các món ăn cũng bao gồm các loại thảo dược phổ biến được sử dụng để điều trị các bệnh như chanh gốc, chanh Ban-tu, lá bạc hà trong các loại thực phẩm chiên, hoặc súp cay …