Chỉ có 1 ngày ở khu du lịch sinh thái Cần Giờ chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km về phía đông nam. Đây là điểm đến của đông đảo du khách Nam Bộ lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng. Để có một ngày tuyệt vời nhất
Phương tiện di chuyển
Đến khu du lịch Cần Giờ bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện như ô tô, xe máy, xe bus. Nếu bạn di chuyển bằng xe bus, bạn chỉ cần bắt chuyến xe 20 đi Nhà Bè, sau đó bắt thêm xe số 90 là đã đến nơi. Phương tiện được nhiều du khách lựa chọn nhất đó là xe máy, lối đi cũng rất đơn giản, chỉ mất khoảng 1 tiếng là bạn đã có mặt ở Cần Giờ rồi. Tuy nhiên nếu di chuyển bằng xe máy, bạn nên chú ý tuân thủ luật lệ giao thông.
Các hoạt động nên tham gia khi đến Cần Giờ
Khám phá khu rừng ngập mặn Cần Giờ, bạn sẽ bất ngờ bởi thảm thực vật rất phong phú ở đây. Các địa điểm tham quan rất nổi tiếng ở Cần Giờ đó là trại cá sấu, đầm dơi, sân chim, câu cá, cua, chèo thuyền.......
Ngoài ra bạn có thể tham quan ở những khu rừng hoang sơ, thả tâm hồn theo những cung bậc của tự nhiên, với những hàng đước được bao phủ xung quanh đẹp hay quan sát người dân địa phương khai thác ngêu rất thú vị.
Tham quan, khám phá đảo khỉ, đây là một điểm đến vô cùng hấp dẫn khi đến với Cần Giờ, ngắm nhìn những chú khỉ chơi đùa tinh nghịch, hay chơi cùng chúng, là một hoạt động thu hút đông đảo du khách tham gia.
Thưởng thức ẩm thực cực ngon và rẻ
Cần giờ có rất nhiều loại hải sản vô cùng tươi ngon mà giá lại rẻ nữa, như tôm, ốc, ghẹ, cua.