Nơi mua kệ tài liệu hcm giá rẻ
Kệ đựng hồ sơ tài liệu có thể xem là giải pháp vô cùng thông minh để có thể quản lý dễ dàng các giấy tờ hồ sơ của doanh nghiệp mà tiết kiệm được rất nhiều không gian.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua kệ tài liệu sao không thử chọn mua kệ sắt tại công ty chúng tôi để được hưởng những mức giá vô cùng ưu đãi.
Vì sao nên mua kệ hồ sơ tại công ty chúng tôi?
Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Kệ thư viện tài liệu với kinh nghiệm gần 10 năm. Do vậy, khi bạn chọn mua kệ sắt tại công ty chúng tôi bạn sẽ được mua với giá ngay tại xưởng sản xuất, giá này sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua tại các cửa hàng bán sỉ hay bán lẻ khác.
Hơn nữa, kệ hồ sơ tài liệu tại công ty chúng tôi là loại kệ sắt lắp ghép, kích thước linh hoạt, phù hợp với rất nhiều loại tài liệu, hồ sơ khác nhau.
Một điểm đặc biệt khác, các sản phẩm kệ tài liệu của công ty chúng tôi đều được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện nên có bề mặt rất mịn và nhẵn bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao và vô vùng bắt mắt, có thể giúp văn phòng tăng thêm được sự chuyên nghiệp.
Những thông tin cơ bản của kệ hồ sơkệ hồ sơ của công ty chúng tôi sẽ có những thông tin cơ bản như sau:

Kệ tài liệu
Nguyên vật liệu Sắt
Màu sắc Xám ghi; trắng sữa, xanh cam
Xử lý bề mặt Phun sơn tĩnh điện đem đến bề mặt nhẵn bóng, chống gỉ sét
Tải trọng Hàng nhẹ từ 50 - 100kg/tầng
Tuổi thọ Độ bền từ 10 - 15 năm
Chế độ bảo hành 5 năm
Bảng báo giá mới nhất năm 2021
Kệ hồ sơ tài liệu tại công ty chúng tôi có rất nhiều kích thước và màu sắc khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau, cho bạn thoải mái lựa chọn loại kệ tài liệu phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hơn nữa, chúng tôi có thể sản xuất kích thước mà bạn yêu cầu. Do vậy, bạn hãy liên hệ với hotline 0904146644 của chúng tôi để có thể được tư vấn chính xác nhất về kệ sắt.
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm ….. giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi