Máy khoan nước giếng bơm 2 đầu có một phần lắp đặt khá là khó hiểu nên bạn cần phải biết cách lắp bơm giếng khoan 2 đầu cũng đúng những nhăc nhở khi tiến hành lắp ráp để máy giống như đang chạy bậc nhất.

Máy khoan nước giếng bơm 2 đầu là gì?

Trước khi đào bới cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu thì bạn nên tìm hiểu về sản phẩm này. Đây cũng là một trong loại máy bơm phổ cập được sử dụng để lắp ráp cho bộ máy giếng khoan. Chỉ có một điều đặc biệt là loại máy bơm này còn có 2 đầu. đây là lý do khi lắp ráp thì máy bơm này khó hơn những máy bơm Chỉ có 1 đầu.

Xem thêm: Máy bơm nước Franklin Báo giá chiết khấu cao

Cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

nếu bạn hiểu cách tiến hành lắp ráp máy khoan nước giếng thì bạn cũng sẽ biết cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu mà thôi. Bởi 2 quá trình này số đông giống nhau nhưng bạn chỉ có cân nhắc khâu lắp đặt là được.

Cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu và bước sẵn sàng

Khâu sẵn sàng luôn là khâu quan trọng nhất khi lắp đặt bơm Ebara. Để hình như tiến hành lắp ráp tốt căn hộ này thì bạn cần chuẩn bị những khía cạnh như sau:

- vị thế tiến hành lắp ráp: khi lắp đặt máy thì bạn cần chọn đúng vị trí để máy tạo được điều độ và vận động tốt. vị trí cần đảm bảo an toàn được độ thoáng mát, an toàn, gần nguồn nước bơm. giả dụ chỗ đứng là bên ngoài trời thì cần phải có phần mái che để bảo đảm an toàn.

- Chọn máy bơm: bạn cần chọn loại máy bơm 2 đầu của Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành vì dịch vụ này đang được rất nhiều người tin dùng.

- ống tiến hành lắp ráp: đường ống dẫn này phải tương xứng với máy bơm và có công suất hợp với nguồn nước nhiều hay ít để đảm bảo an toàn đúng với đòi hỏi thực hiện.tiến hành lắp ráp

Sau khi đã sẵn sàng xong những yếu tố cấp thiết thì bắt đầu đi vào khâu tiến hành lắp ráp. Ở khâu này thì bạn phải tiến hành lắp ráp những bộ phận như:

- Đế bơm.

- cơ quan hút sâu.

- Gioăng cao su thiên nhiên để làm kín.

- Ống nước.

- Đầu hút bơm.

- ống khói.

- Mối nối điện.

kể cả những cơ quan này cần phải được tiến hành lắp ráp đúng vị thế và đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn nhất lúc máy bơm đang chạy. sau này lắp ráp hết thì bạn cũng phải đánh giá hết một lượt những bên này để không diễn ra sơ sót trong khi lắp đặt và sử dụng khi đã.

Xem thêm: bảng giá máy bơm tsurumi nhật bản 2021 full chiết khấu cao

đang chạy máy bơm

bạn phải bắt đầu vận hành thử máy bơm để bảo đảm máy bơm chạy tốt. ngoại giả, không nên bắt đầu máy bơm rất nhiều lần để ngăn cản làm cháy máy bơm.

Những lưu ý khi tiến hành lắp ráp máy khoan nước giếng 2 đầu

Với cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt hoàn chỉnh một chiếc máy bơm cho giếng khoan ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý 1 số ít điểm ở đây.

- Thêm cơ quan củ hút sâu đối với những giếng khoan sâu trên 9m để kiên cố nguồn nước được hút lên nhiều nhất và an toàn nhất cho máy bơm của mình. đương nhiên là củ hút sâu này cần được lắp ráp chìm dưới nước để tránh những ảnh hưởng tác động từ môi trường bên phía ngoài và tiếp xúc liên đới với nguồn nước.

- cần tránh mua lắp hộp động cơ dưới chân bơm mà chỉ dùng những lỗ có trước ở trên cao chân đỡ để lắp đặt.

- Khi chọn chỗ đứng lắp đặt bơm thì cần chọn những vị thế bằng phẳng để đảm bảo bơm sau này lắp ráp luôn thẳng đứng, không ngả nghiêng hoặc không đảm bảo.

- Khi bơm đã được lắp đặt thì bạn không đủ tự tiện chuyên chở bơm, tháo bơm hay sửa sang khi có vấn đề. Mọi vấn đề đó đều cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật thông thuộc về máy bơm giếng khoan.

- khi cần đảm bảo hay tu chỉnh thì đảm bảo phải ngắt nguồn tích điện để đảm bảo an toàn.

đây là cách lắp bơm giếng khoan 2 đầu để bạn xem tư vấn. nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc muốn lắp đặt máy bơm cho bản thân thật sự bình yên thì có thể shop đến Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành và để được phụ trợ, tư vấn và đặt hàng chất lượng.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/