Xiaomi 70mai 1S là một chiếc camera hành trình thông minh rất được yêu thích tại Việt Nam vì nó có mức giá rẻ nhưng tính năng lại vượt trội. Hiện tại sản phẩm còn đang được khuyến mãi rất lớn từ Shopee. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Có nên mua 70MAI 1S Smart Dash Cam trên Shopee không?

Sản phẩm không có phân phối chính hãng tại Việt Nam, vì thế bạn cần thông qua các gian hàng quốc tế trên Shopee để đặt hàng. Và đó cũng là cách nhiều người đã làm từ trước tới nay để sở hữu camera này. Dù là hàng quốc tế nhưng vẫn được trả hàng miễn phí trong 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất nhé.
Hiện tại nó đang được gian hàng bán với giá 599K sau khi giảm giá 31%. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Hơn nữa bạn còn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá Shopee như:
• Giảm ngay 30K cho đơn từ 150K khi thanh toán bằng ShopeePay
• Hoàn xu 20%, 30%, 50% tùy vào giá trị đơn hàng
• Miễn phí vận chuyển từ gian hàng cho đơn hàng từ 500K
• GIẢM 30% giá trị đơn hàng với thẻ tín dụng ACB
• Giảm 30K cho đơn 300K, Giảm 10% tối đa 50K cho đơn từ 500K. Mua 2 sản phẩm giảm 5%, mua 4 sản phẩm giảm 10% đến từ gian hàng

2. Đánh giá về 70MAI 1S Smart Dash Cam


Tính năng chính:


• 70mai 1S Smart Dash Cam đi kèm với camera góc siêu rộng tới 130 độ nên hoạt động rất hoàn hảo với các điểm mù quan sát. Camera có độ phân giải 1920 x 1080 pixel cho chất lượng hình ảnh rất tốt trên điện thoại.
• Sử dụng công nghệ nén video H.256 cho phép ghi lại hình ảnh trong một file nhỏ nhưng chất lượng hình ảnh giữ nguyên.
• Công nghệ ghi hình ban đêm Starvis giúp tăng cường chất lượng hình ảnh ban đêm của camera giúp bạn xem lại cảnh quay rõ ràng hơn vào ban đêm.
• Cảm biến trọng tâm 3 chiều giúp camera tự động ghi lại hình ảnh khi nó phát hiện bất kì một va chạm nào ảnh hưởng tới điểm G của nó. Tính năng này rất hiệu quả với một viên pin tích hợp và nó có thể ghi lại cả tình huống tai nạn khi xe của bạn tắt máy và đỗ bên đường.
• Tính năng ghi lại chu kỳ vòng lặp giúp bạn ghi lại video mà không quá lo lắng về dung lượng thẻ nhớ. Bạn được hỗ trợ thẻ đến tối đa 64GB nhưng video sẽ được ghi lại tới gần hết dung lượng này thì tự động ghi đè vào video cũ nhất.
• Tính năng hấp dẫn nhất của camera này chính là giám sát bãi đậu xe 24h. Nó cũng sử dụng cảm biến G như trên và bất kỳ rung động nào cũng có thể bị ghi lại trong khi camera đang ở chế độ chờ.

Chất lượng hình ảnh:


Camera này sử dụng cảm biến SONY IMX307 F/2.3 góc siêu rộng 130 độ. Nó cung cấp hình ảnh ở độ phân giải 1080 pixel tuy nhiên chỉ ở tốc độ 30fps. Đây là tốc độ quá bình thường để ghi lại video hành trình, nếu bạn đi với tốc độ rất cao thì chắc chắn hình ảnh sẽ bị trôi. Nghĩa là bạn có thể nhận được hình ảnh tốt ử 60-70 km/h nhưng cao hơn thì không chắc chắn có thể nhìn thấy biển số xe phía trước đấy.
Trong khi hình ảnh ban ngày có thể chấp nhận được thì video ban đêm chỉ ở mức trung bình mà thôi. Như hình phía trên mình chụp lại được bạn có thể thấy rõ điều này. Ít nhiều bạn có thể thấy được những gì đang diễn ra trên đường nhưng biển số xe phía trước là khá khó đọc.

Tóm lại 70mai 1S Smart Dash Cam là một chiếc camera hành trình giá rẻ, tuy không có màn hình và không có camera sau nhưng chất lượng hình ảnh là tốt. Sản phẩm chưa có bán ở Việt Nam nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng nước ngoài trên Shopee. Cách đặt hàng các shop quốc tế trên Shopee cũng giống như các thao tác đặt hàng ở các shop trong nước. Hơn nữa, mua hàng ở các gian hàng quốc tế bạn còn nhận được nhiều khuyến mãi Shopee hơn nữa. Do đó bạn có thể thử mua sắm tại gian hàng quốc tế của Shopee nha.