đấy là một chuôm các lá cây và rễ tự nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ đc nét nguyên sơ, hoang dã vốn với vô cùng hiếm mang. bên cạnh hồ đc bao bọc bởi những dãy đồi núi nhất nhô tạo buộc phải một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nức tiếng là một nơi mang hệ động thực vật vô cùng đa dạng mẫu mã và rộng khiến cho cải thiện thêm sự lôi kéo cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh lịch sự hỏi còn điều gì khác hấp dẫn hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xóm Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 điểm Du Lịch lôi kéo của Đắk Nông mới được đưa vào khai quật trong những năm mới đây. trên đây cũng được coi là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

khi đặt chân đến hang bạn chắc chắn sẽ ko khỏi ngỡ ngàng về cảnh trẻ trung nơi trên đây. Quần thể này với đến 100 hang động lớn nhỏ dại & vô cùng kỳ vĩ. Chính điều đó là điểm khác biệt làm Chư Bluk trở nên đặc trưng bởi vì nó hình thành rộng nhánh rẽ ở bên phía trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi danh ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan không thể bỏ qua của Đắk Nông

Hồ Tây nằm ở vị trí chính giữa thị trấn Đắk Mil được chia làm cho hai nhánh bao Quanh Vùng cao nguyên lộng gió. kế bên hồ là một hệ sinh thái chơi nhởi cực kỳ bao la sở hữu cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng ko thể trộn đều.

Tham khảo : dịch vụ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa truyền thống – lịch sử hào hùng Nâm Nung

Khu Du Lịch này với trong mình những mục tiêu về tài nguyên các lá cây và rễ tự nhiên cộng các lạnh lẽo trị văn hoá, lịch sử vẻ vang & nhân văn. Đường đến Nam Nung có cảnh quan tuyệt mỹ có đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, & không khí mát rét mướt khiến cho du khách mang cảm xúc như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét lịch sự văn hoá bản địa cũng đã đủ để làm du khách mê mệt mang vùng đất này.
vị trí du ngoạn nức danh ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan diệu kỳ của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa truyền thống kỳ diệu của những đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So chính là điểm nhấn trực tiếp nhất. Buôn buôn bản dân số tộc sinh hoạt xung quanh mẫu thác mang những tập tục độc đáo từ ngàn xưa càng tạo phải sự hấp dẫn của điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Đắk Nông này đc.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ bí quyết đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là 1 trong nơi có ko gian sang trọng cùng sự hùng vĩ & vẻ lịch sự khi không.Thác với những hòn đá to phẳng lì trên bề mặt trông hệt những tấm thảm mập mạp. được bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải nhiều chủng loại thì còn điểm dừng chân nào lý tưởng hơn thế

Xem thêm : Túi xách vải thổ cẩm Maison Chance

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan rất dị ở Đắk Nông

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng là vấn đề Du Lịch nổi tiếng bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây mang tới hơn 1.000 loài động thực vật và đa dạng loài trong số đó với tên trong sách đỏ VN tương tự như bên trên nhân loại. Điều khiến cho phải sự nổi bật của điểm Du Lịch này chính là 1 trong 4 vùng đặc hữu chim của việt nam.
bắt buộc chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa truyền thống ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa sở hữu phong cách xây dựng nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia làm cho hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đây chính là một trong biểu tượng của Du Lịch văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. bên trong chùa với tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Trường nuôi dạy người khuyết tật - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cua hang banh ngot : https://maison-chance.org/shop

Các chủ đề cùng chuyên mục: