Nhắc tới đồng hồ, thường mọi người sẽ nhớ đến những nhãn hiệu trung tuổi đời lên tới hàng trăm năm. điều đấy hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên lại ko sự thực "công bằng", các nhãn hiệu mới xuất hiện hay các nghệ nhân đồng hồ độc lập sẽ ít được biết đến, mặc dù mặt hàng của những người đó đều có chất lượng cực kỳ cao. Có mọi người nhận ra được điều ấy, trong ấy có Svend Andersen và Vincent Calabrese. Vào 5 1985, Hai nghệ nhân đồng hồ đeo tay này đã thành lập nên Doanh nghiệp AHCI nhằm hỗ trợ các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay độc lập, giúp những người đó có sân chơi chung và được biết tới nhiều hơn.Chính AHCI đã giúp rất nhiều thợ đồng hồ mạnh dạn hơn, tự đứng ra thành lập thương hiệu của riêng mình. Trong số đấy, chúng ta chẳng thể ko nhắc tới Francois-Paul Journe (hay thường được biết tới với tên gọi tắt Hublot Fake 1), Một trong các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm đồng hồ đeo tay vĩ đại nhất hiện nay.

Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 nổi tiếng lừng danh với rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay như Hu.blot Replica Chronomestre à Resonance dùng cơ chế cộng hưởng hay dòng đồng hồ độc bản đắt giá nhất (với 1 nhãn hiệu đồng hồ độc lập) được bán tại Only Watch 2017. Đáng tiếc là tại Phanpro Luxury chưa có những mẫu đồng hồ ở trên, nhưng Chúng tôi lại sở hữu Một mẫu đồng hồ đeo tay khác đặc biệt không kém chắc sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Chiếc đồng hồ đeo tay mà tôi cần trình bày đến các bạn ngày hôm nay đúng là F.P Journe Octa Lune, 1 thiết kế trong collection Octa của nhà cung cấp. mẫu đồng hồ sở hữu bộ vỏ được làm bằng vàng trắng 18k nguyên khối có đường kính 44mm, được đánh bóng tất cả. một vài người hoàn toàn có thể nghĩ rằng việc đánh bóng tất cả sẽ làm cho chiếc đồng hồ đeo tay quá ấn tượng và nữ tính, nhưng hơn ai hết, Hu.blot Replica 1:1 biết cách tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ đeo tay của họ.Nếu như lưu ý kỹ, chúng tôi sẽ thấy vành benzen và mặt đáy của chiếc đồng hồ Richard Mille Fake tương đối chờm ra ngoài cạnh bên. Chính chi tiết này làm cho chiếc đồng hồ có thêm các góc cạnh và đạt được vẻ nam tính cần phải có. núm lấy giờ được cấu tạo với phong những cách truyền thống của thương hiệu Hublot Replica 1:1, dẹt và có Hai dấu chấm phía trên. sự thực thì chưa có Một nguồn tin nào giải thích ý nghĩa của Hai dấu chấm này, nhưng theo phán đoán thì đó đúng là Hai dấu chấm trên cái tên Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1.

Lật qua mặt sau, chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi Một màu vàng tràn đầy. Qua lớp kính cứng nhất, ta có thể cảm thấy bộ máy Caliber 1300.3 của chiếc đồng hồ đeo tay F.P Journe Octa Lune có phần lớn những bộ phận LÀM BẰNG VÀNG (Vâng! chẳng phải là khảm vàng). Tôi sẽ nói chi tiết hơn về cỗ máy trong phần sau của bài viết.