Cúp lưu niệm là gì?

Là phần thưởng, thể hiện cho những đóng góp, công lao của người được nhận nó. Cúp như một lời cảm ơn, sự khẳng định về năng lực của cá nhân, tổ chức đó. Cũng được xem là nhân tố khích lệ tinh thần cho những người được nhận nó.Làm cúp lưu niệm được sử dụng với nhiều mục đích, sự kiện khác nhau. Từ lễ trao giải bóng đá, hội thi golf, quà tặng, chương trình giải trí,…Với nhiều mẫu mã, chủng loại vô cùng đẹp mắt, càng làm tăng lên giá trị của nó và tầm vóc của sự kiện đó.

Các đơn vị thường đặt làm cúp pha lê là CTy, đoàn thể, hội, câu lạc bộ,...với mục đích làm quà tri ân và giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với rộng rãi mọi người.

Sau một giải đấu bóng đá đầy kịch tính, khán giả tìm kiếm đội đã giành thắng cuộc, huấn luyện viên tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá để đào tạo tích cực hơn, nhưng những “đấu sĩ” của chúng ta thì tìm kiếm một cúp lưu niệm và những bức ảnh minh chứng cho thành tích của mình. chính vì lẽ đó dịch vụ làm cúp lưu niệm bóng đá tại INLOGO ra đời.

Làm cúp lưu niệm bóng đá là một dịch vụ mới, khá ít các Công ty in quà tặng có loại sản phẩm đó trong “menu” của mình. Đa phần là các kỷ niệm chương với hình dáng tựa nhau tại mỗi Doanh nghiệp. Hay biểu trưng kỷ niệm trong tổ chức sự kiện. Chủ yếu các nhà tổ chức giải đấu phải đặt riêng hình dánh yêu cầu từ đầu, và cần nhiều thời gian để cho ra đúng Sản phẩm đúng yêu cầu. • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

 • Tư vấn rất nhiều sản phẩm khác liên quan để tặng khả năng lựa chọn của khách hàng

  • Nhận mọi số lượng dù chỉ một trên cả nước.

  • Dịch vụ giao hàng miễn phí có điều kiện trên cả nước.

   • Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi chúng tôi áp dụng theo dịp lễ, Tết mà khách hàng đảm bảo sẽ sướng mê. Vậy Tại sao không thử làm cúp lưu niệm bóng đá ở INLOGO ngay để được nhận những dịch vụ chăm sóc trên.

   kỷ niệm chương INLOGO

   Cửa hàng chuyên làm kỷ niệm chương theo yêu cầu tại TPHCM

   Địa chỉ: 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

   Hotline : 0901902762

   Trang nhà [url=https://kyniemchuonginlogo.com/cup-luu-niem/]https://kyniemchuonginlogo.com/cup-luu-niem/