Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại ban sơ của Apec Group trong các công việc tăng trưởng tên thương hiệu BĐS cao cấp với giá cỡ trung bình (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho biết thêm, kim chỉ nam của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang tính chất nâng tầm với rất chất lượng xuyên thấu lãnh thổ VN nhưng giá cả phí hài hòa và hợp lý, qua đó giúp không ít người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất thời thượng. Chính vì vậy, Apec Group đem về một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản du lịch - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong Quanh Vùng. Mỗi dòng sản phẩm phối hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng văn minh với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa, vừa đủ tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng thời thượng và mới mẻ và lạ mắt ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại khi hoàn thiện.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là dòng sản phẩm đầu tiên cho sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà quy mô 5.000m2, được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất thế giới.
Với định hướng thi công khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec làm việc với hàng loạt danh xưng lớn trong những nghành nghề. Để đảm bảo quá trình xây đắp và chất lượng công trình xây dựng, Apec hợp tác và ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm thực hiện các dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong tiến độ Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng tác động mạnh đến nền kinh tế tương tự như thực trạng kinh doanh chế tạo của các Doanh Nghiệp, việc kiến thiết tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến đi vào quản lí và vận hành quý I/2022.Về cai trị vận hành, TĐ Apec cũng làm việc với những đơn vị số 1 như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng quản lý vận hành và quản lý lớn số 1 quả đât Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và cai trị chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 tổ quốc.
những cơ quan thiết kế thiết kế bên trong hàng đầu khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng giống như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây dựng thiết kế bên trong cũng rất được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Các đối tác doanh nghiệp đều là Brand Name đáng tin cậy đã có kinh nghiệm triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo nhà đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư và người sử dụng là tổng vốn góp vốn đầu tư và quy trình tiến độ thanh toán giao dịch linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, nhà đầu tư Apec Group tiếp tục cho phép giao dịch 50% tới khi nhận nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch đó hữu dụng cho người tiêu dùng khi chi phí trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ ở mức 1,4 tỷ Việt Nam đồng, bao gồm quà bộ quà tặng kèm theo là gói nội thất trị giá 300 triệu đồng. Như thế với 700 triệu Việt Nam đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo vali vào ở hay khai thác vận hành và quản lí để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh vấn đề.
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, trong toàn cảnh Thị phần Bất Động Sản chưa hoàn toàn phục hồi, các hướng đi sáng tạo và bứt phá rất có thể giúp những Doanh Nghiệp đã đạt được phương châm. Apec Living là bước chân chiến lược biểu lộ góc nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai phá Thị phần BĐS Nhà Đất cao cấp với giá tầm trung bình - Affordable luxury.