Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu yếu an cư, buôn bán, vui chơi hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
đi đầu làn sóng dịch chuyển cư dân
sự kiện ra mắt Thành lập và hoạt động TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ngay điểm nóng của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống đẳng cấp và sang trọng, đánh giá nét văn hóa mới ở TP biển hòn đảo thứ nhất của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm bợ ở các làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích tương đối đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp phần biến đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong những những người sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch chuyển về phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu bền hơn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP.HCM cũng có thể có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo an toàn chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không chỉ bởi kết cấu siêu khối, các trục đại lộ thênh thang, xen kẹt với 4 công viên vừa đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa-zi-năng an cư - kinh doanh - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do SUNGROUP tăng trưởng, đem về cuộc sống viên mãn cùng tài năng buôn bán đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", thay mặt đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả căn nhà phố, Dự kiến khởi đầu chuyển nhượng bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong số 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào vận động, phục vụ cư dân. Dự án chuẩn bị chào đón cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong những năm 2021.
về sau gần, những tuyến đại lộ rộng nhất P. An Thới đó sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống shop, cửa hiệu đa đẳng cấp và sang trọng đầy thu hút, trải nghiệm ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái chơi nhởi, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, tạo nên một xã hội dân cư tiến bộ, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - điểm trung tâm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng, lễ hội tổ chức công phu và tương lai là show trình bày 3 chiều Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu yếu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống sang trọng là Vì Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với ưu thế đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới tiên phong nhu yếu lập nghiệp, phát triển buôn bán khi được định hướng trở thành thiên đàng du lịch du lịch và tiệc tùng, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ cao kinh điển Quanh Vùng và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc gia tăng số lượng dân sinh phù hợp với lí thuyết phát triển của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho biết thêm, Phú Quốc Lúc Này có khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tại mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Số lượng này nhã nhặn khi so sánh với Singapore là 1 đất nước biển đảo có diện tích gần giống, số lượng dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên đến mức 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc nhắm đến một TP 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc triển khai những dự án tăng trưởng mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Thương Mại & Dịch Vụ.
chia sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí kết hiệp hội cộng đồng BĐS Nhà Đất VN nhận định và đánh giá, với những khu vực được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là cơ hội cho chủ đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản Nhà Đất này tăng lên vì khan hiếm và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó ra đời, tức là có thể khai thác, kinh doanh hiệu quả với doanh thu tốt nhất", ông nói