Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng số lượng dân sinh ngày càng cao khiến căn hộ cao cấp chung cư dần biến thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của khách hàng mua căn hộ, chủ đầu tư đang dần hướng đến dòng chung cư cao cấp.

Chung cư cao cấp luôn luôn được truy tìm
Trong 5 năm trở lại đây, sự phát triển của Thị Trường Bất Động Sản luôn được biểu hiện rõ qua sự dựng nên và tăng trưởng của các phân khúc chung cư, đặc biệt là chung cư hạng sang. Sự có mặt của những tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã tạo ra lên dòng sản phẩm chung cư cao cấp với giá đắt đỏ, nguồn cung cấp và tỉ lệ giao dịch thanh toán thắng lợi luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết ràng buộc, sức hút từ chung cư cao cấp sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ ngày càng nóng nhờ sự ngày càng tăng mạnh mẽ của tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 tỉ phú đồng USD vào thời điểm năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số "trọc" phú đồng $ Mỹ của việt nam sẽ tăng đều 15.776 người. Yêu cầu và sự sẵn sàng chi trả của những tầng lớp này ngày càng cao, nhất là với chốn an cư.
một số Chuyên Viên cho rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế những “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng chính là lý lẽ để phân tích và lý giải Tại Sao giới thượng lưu luôn nghiêm ngặt trong những công việc lựa chọn căn hộ cao cấp. Họ chuẩn bị trả đắt đỏ lúc mua nhà để tìm kiếm một không gian sống bảo đảm an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn an cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký cam kết Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN nhìn nhận, về vị trí đất thì những dòng sản phẩm thượng hạng chắc chắn là đắc địa, nằm tại chính giữa đô thị. Ngoài ra, giá trị lấy đất ở đó không thấp chút nào, dẫn tới việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở TP. Hà Nội tôi Được biết đang đến hoàn toàn có thể cũng sẽ có mặt dòng sản phẩm khoảng chừng 200 triệu đồng/m2. Tệp người tiêu dùng có công dụng chi trả cho BĐS hạng sang hiện giờ theo tôi là khá đông. Có rất đông người khét tiếng ở các căn hộ chung cư cao cấp, cao cấp. Những căn hộ cao cấp này có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
thực ra này cho thấy, cơ hội đang xuất hiện cho những nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất có kế hoạch tăng trưởng dự án hạng sang và Dự kiến chào bán trong tiến độ 2021 - 2025 như Tập đoàn BĐS Vingroup, tập đoàn lớn BRG, Văn Phú Hà Đông, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho các người đầu tư lanh lợi
Nhiều đơn vị nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị trường chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Số lượng này cho biết thêm, yêu cầu sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất hạng sang ở những Thành Phố lớn như TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đang tăng thêm cao. Nhờ có việc sở hữu không chỉ có tạm dừng là chốn an cư mà còn là một kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận cho những người đầu tư thông minh.
CBRE cũng đánh giá chung cư thượng hạng tại thủ đô và TP.HCM hiện thu hút hơn Thủ Đô BANGKOK, Singapore. Khi cống phẩm cho thuê tại BANGKOK Thái Lan, Nước Sing là 2 - 3% thì ở VN, tỉ suất phát sinh lợi nhuận tại mức 7 - 9%. Không chỉ có thế, nếu giá trung bình của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng 1 triệu đồng $ Mỹ, nhà đầu tư phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu doanh thu, trong ngắn hạn thì phần nhiều không có cơ hội sinh lời. Còn ở VN, cơ hội sinh lời lớn hơn do Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất vẫn đang ở tiến trình tăng trưởng.
cho nên, chung cư hạng sang đang cũng rất được giới nhà giàu Việt ưu ái lựa chọn cho danh mục góp vốn đầu tư của bản thân mình. Mặc kệ đại dịch, yêu cầu chiếm hữu và đầu tư sản phẩm đó vẫn không ngừng nghỉ tăng ngày một nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định và đánh giá của chúng tôi, trong time tới, chung cư hạng sang vẫn có chức năng rất có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và về sau gần, vẫn có những dự án giành được mức giá thành mà trước đây chỉ có được ở các Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm tại mảnh đất nền vàng của phía tây Hà Nội Thủ Đô, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đã trở thành Điểm nóng hấp dẫn sự quan tâm của những chủ đầu tư nhậy bén. Không chỉ có tâm điểm tại nhà thời thánh mới của Thị Trường Bất Động Sản TP Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được những chủ đầu tư nhận định cao bởi có yếu tố thiết kế lộng lẫy như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng những khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn hảo, định chuẩn khoảng không gian sống như 5 sao. Một số tiện ích đỉnh cao hoàn toàn có thể nói đến như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên nhà căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những khuôn viên trên từng cao độ, Dịch vụ valet parking, khối hệ thống nhà hàng quán ăn, café, TTTM quốc tế…
Sau thắng lợi của các dự án cao cấp như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan tên thương hiệu tăng trưởng phân khúc thị trường cao cấp của tập đoàn lớn BRG và là chỗ kết đủ các yếu tố đem đến lệch giá vượt hy vọng cho giới góp vốn đầu tư trong time tới.
thông tin chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, thủ đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/