Có rất nhiều danh mục model được giảm giá trong mùa RED Season chào năm mới này: gồm piano cơ, piano điện, đàn organ/keyboard, đàn guitar, dây đàn, trống, nhạc cụ bộ gõ….
Để chào đón mùa tháng 12-2020 rực rỡ với những ngày lễ cực sốc sắp tới, khơi lại nguồn cảm hứng cho người yêu nhạc trong suốt một năm có nhiều biến động vừa qua, Việt Thương Music tổ chức chương trình Khuyến mãi “ Red Season – Âm nhạc chào đông, khơi nguồn cảm hứng” , bắt đầu từ ngày >>> 1/12/2020 – 10/1/2021.
Địa điểm diễn ra sự kiện giảm giá sản phẩm cuối năm
Tại Hà Nội: Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại TP.HCM: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM.
Những ưu đãi và hoạt động nổi bật trong chương trình Giảm giá
• nhạc cụ giảm giá sốc
• Giảm 10% khi đăng ký khóa học tại Việt Thương Music School
• Tặng phiếu giảm giá 500k khi trực tiếp đăng ký khóa học tại sự kiện triển lãm piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác
• Tặng phiếu quà tặng 500k khi rinh ngay piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác
• Tham gia Nhiều chương trình Khuyến mãi workshop về sản phẩm, giáo dục âm nhạc, gala biểu diễn của Tổng hợp học viên VTMS
• Cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi rước đàn sáo tại sự kiện
• Trải nghiệm bộ sưu tập đàn sáo Red season – Red Collection …..
Chương trình Giảm giá ưu đãi nhạc cụ và khóa học được diễn ra trên toàn bộ hệ thống của Việt Thương Music. sự kiện giảm giá sản phẩm mùa Noel Triển lãm piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác, giao lưu Nghệ sĩ sẽ diễn ra tại các showroom của Việt Thương Music tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.


Chi tiết Tổng hợp loại nhạc cụ, Các phụ kiện đồng giá trong chương trình Hạ giá mời quý khách hàng xem chi tiết TẠI ĐÂY
2020 là một năm đầy biến động vì dịch bệnh và thiên tai với toàn xã hội, nhưng không phải vì thế mà tình yêu âm nhạc bị ít đi hay lụi tàn. Nó vẫn âm ỉ cháy, xoa dịu căng thẳng, chờ cơ hội lại bùng lên mãnh liệt mang đến nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống của mỗi người.
Để góp phần thúc đẩy, nuôi dưỡng và phát triển niềm vui ấy Việt Thương Music từng ngày nỗ lực hoàn thiện Những chương trình Giảm giá bán hàng, không chỉ hướng về lợi nhuận mà còn mang đến ý nghĩa cộng đồng. Với chương trình Ưu đãi Red Season chúng tôi mong muốn đưa đến cơ hội sở hữu piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác chính hãng, với giá tốt nhất cho những ai mong chờ sở hữu một piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác như ý trong suốt cả năm qua, nhưng vì nhiều lý do chưa được thực hiện.
Cũng thông qua Red Season – Âm nhạc chào đông, Khơi nguồn cảm hứng Việt Thương Music gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến với mùa lễ hội, mùa yêu thương mùa Noel 2020 tới tất cả người yêu nhạc, Tổng hợp khách hàng thương quý đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Và cùng chúc cho tất cả mọi người chào đón 2021 với nhiều khởi sắc rực rỡ hơn, thành công hơn.
Mọi thông tin chi tiết về sự kiện giảm giá sản phẩm tháng 12-2020 vui lòng liên hệ 1800 6715 (Miễn phí) – Hoặc truy cập vietthuong.vn, vietthuong.edu.vn, vietthuongshop.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục: