Uống tinh bột nghệ làm trẻ trung da / khiến trắng da cực kỳ tốc mang mặt nạ nghệ và sữa chua

Tham khảo : thuoc tri mun ba lao

Để sở hữu mặt nạ cho da nhờn, quý khách sẽ tiêu dùng hài hòa nghê cùng mang chanh và mật ong tạo phải một dòng mặt nạ mà hiệu quả của nó người mua sẽ cầm ngờ đấy. Bởi Chanh sở hữu thể so sách như một món quà tuyệt vời từ thiên nhiên để tạo nên cái mặt nạ hoàn hảo cho da nhờn và mụn trứng cá, giúp se khít lỗ chân lông.

Chuẩn bị:

1 muỗng cà phê tinh bột nghệ nguyên chất.

1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh.

1/2 muỗng canh mật ong.

1/2 sữa chua ko đường
cách làm:
  • Rửa tay và mặt thật sạch rồi lau khô
  • Trộn những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lại với nhau cho tới lúc sánh điều
  • sử dụng bàn chải mềm hoặc tay của khách hàng sứt và chà cọ nhẹ hỗn hợp vừa sở hữu được lên vùng da bị nám và đông đảo khuôn mặt.
  • Thư giản trong vòng 10 -15’hoặc lâu nhất là tới khi mặt nạ khô lại, rửa tinh khiết mặt bằng nước ấm và lau nhẹ cho khô bằng khăn tinh khiết.
  • Thử nhìn vào gương, xem khuôn mặt của mình mang mềm mịn và rạng rỡ hơn ko nhé!

- Sau khi rửa mặt, quý khách có thể thấy làn da mang màu vàng nhẹ. Chỉ cần tiêu dùng một mẫu sữa rửa mặt dịu nhẹ để rửa sẽ cái bỏ màu vàng này ngay lập tức. Hoặc người dùng với thể tiếp tục rửa lại mặt vào sáng sủa hôm sau.

- quan tâm là màu vàng đậm hay nhẹ trên da phụ thuộc nhiều vào bột nghệ sở hữu nguyên chất hay không. Nghệ sạch sẽ cho người dùng một sắc thái màu vàng đậm còn nghệ pha chế sẽ cho quý khách sắc thái màu vàng nhạt.

Tham khảo công thức mặt nạ bột nghệ đơn giản hơn.

Xem thêm :serum tri mun caryophy cua han quoc