điểm nổi bật chính

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
  • Grand Complication làm nổi bật các công dụng kêu vang: grande sonnerie, sonnerie nhỏ và bộ lặp phút
  • Bộ máy GS 36-750 P. IRM lên dây thủ công lấy từ bộ máy 300 được dùng trong Patek Philippe Grandmaster Chime
  • hai cải tiến được cấp bằng sáng chế liên quan đến cơ chế nổi trội.
  • Cơ chế nhảy giây nhỏ được cấp bằng sáng chế tại vị trí 6 giờ Công tắc trượt Sonnerie tại sườn hộp tại vị trí 6 giờ.
  • Bộ đẩy lặp lại phút được tích hợp trong núm vặn
  • Mặt số tráng men đen Grand Feu với các đính đá Breguet bằng vàng trắng
  • Các chỉ báo dự trữ năng lượng cho bộ máy (72h) ở vị trí 9 giờ và cho cơ chế nổi trội (24h) ở vị trí 3 giờ
  • Vỏ bạch kim thanh lịch với gờ lõm và 2 bên sườn hoàn thiện bằng sa tanh, kim cương đặt tại vị trí 12 giờ


Patek Philippe, 6301P_001_PRESS
Biên tập bình luận
Đồng hồ nổi bậtkhông chỉ làm tăng thêm sự phức tạp của việc tích hợp tín hiệu âm thanh vào đồng hồ đeo tay, mà cơ chế này còn là một mức độ phức tạp vượt xa hầu hết các biến chứng khác. Với một nút nhấn hoặc thanh trượt, bộ lặp phút có thể triệu hồi theo yêu cầu, bộ đếm thời gian hoạt động trong đồng hồ để đọc thời gian và phát ra âm thanh bằng cách đánh cồng – đếm giờ, các phần tư sau giờ và những phút sau quý cuối cùng. Grande Sonnerie (tiếng Pháp có nghĩa là Âm thanh lớn) là một cấp độ phức tạp khác. Đồng hồ được đặt tại chế độ này với một nắp trượt trên vỏ, thường ở kế cạnh vỏ. Và khi được trang bị như vậy có thể tự động đánh giờ và các quý sau mỗi quý một cách tự động mỗi quý trôi qua. Petite Sonnerie (tiếng Pháp có nghĩa là Âm thanh nhỏ) là một phức tạp liên quan vì nó được sử dụng một bộ cơ chế giảm của Grande Sonnerie, và thành ra thường đi kèm với nó. Petite Sonnerie chỉ tự động đánh những giờ trôi qua. Cả Grande Sonnerie và Petite Sonnerie đều không phát ra biên bản.
Mặc dù đồng hồ Grande và Petite Sonnerie đã còn đó từ đầu thế kỷ 20 trong dòng đồng hồ bỏ túi, thế nhưng chiếc đồng hồ đeo tay trước tiên có bộ máy Grande và Petite Sonnerie được áp dụng bởi Philippe Dufour. Sau đây, các tổ chức lớn khác như FP Journe , Greubel Forsey (đánh dấu thập phân), A. Lange & Söhne (đánh dấu thập phân) cũng đã tạo ra đồng hồ Grande và Petite Sonnerie. Patek Phillippe cũng đã sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay Grande và Pettie Sonnerie cho Lễ kỷ niệm 175 năm thành lập. Bộ chuyển động này là GS 36-750 phường IRM được dùng trong Ref. 5175 Đại sư chuôngvà có bộ sản phẩm đáng kinh ngạc gồm 20 biến thể, bao gồm các nhà máy lớn và bé, bộ lặp lại một phút, lịch vạn niên tức thời với hiển thị năm bốn chữ số và 2 lần ra mắt trên thế giới đã được cấp bằng sáng chế: một chuông báo động hiển thị thời gian báo thức đã lựu chọn trước và ngày bộ lặp lại âm thanh ngày hiện tại. Bản tham khảo ngoài ra, 6301 nâng cao các đối thủ của mình bằng cách dùng hệ thống đánh ba nhịp – cao trong giờ, ba đánh từ cao xuống thấp trong một phần tư và thấp trong phút (chỉ phát ra ở chế độ lặp phút).
Các thiết kế trường hợp của Ref. 6301P lấy tín hiệu từ ngôn ngữ trước tiên được tạo cho Ref. 5370.
Các giây nhảy là một tập tin đính kèm độc lập nơi bánh xe thứ tư (mà làm cho một vòng quay mỗi phút) lái một cơ chế lò xo đòn bẩy mà giải phóng một bánh xe sao một lần mỗi giây. Bánh xe này điều khiển bánh xe giây nhảy được gắn vào kim giây hiển thị trên mặt số. Cơ chế này không phải là một kiểu chuyển đổi cổ điển, như được dùng trong một số triển khai của chế độ thứ hai như Petermann Bedat 1967 Chương 1 hoặc Richard Lange Jumping Seconds . Điều này là do cơ cấu lò xo P. Không nằm ở trong dòng công suất của chuyển động, đây là một yêu cầu theo định nghĩa đối với một bộ chuyển động.
Điều thú vị là các kim được phủ một lớp SuperLuminova – có lẽ là một điều mới lạ, vì cơ chế lặp lại phút ban đầu được phát triển vào những ngày trước khi lume và chiếu sáng thuận tiện, và có thể thông kê thời gian vào ban đêm có nghĩa là bạn phải thức dậy và thắp nến hoặc đèn, hoặc đối với những người có đủ khả năng, một bộ lặp phút.
giá lẻ P. 6301P theo yêu cầu từ Patek Philippe.
Đồng hồ Patek Philippe Ref. 6301P Grande và Petite Sonnerie Minute Repeater


Patek Philippe, 6301P_001_DET
Grand Complication mới
Patek Philippe khẳng định khả năng làm chủ chủ quyền của mình đối với âm nhạc của thời gian và làm phong phú thêm bộ sưu tập bây giờ của mình bằng một chiếc đồng hồ đeo tay kết hợp giữa đồng hồ đeo tay lớn – được nhận định là đỉnh cao của thời gian – với một dây đeo nhỏ nhắn và một bộ lặp phút.

Patek Philippe, 6301P_001_DET
Bộ chuyển động IRM cỡ nòng GS 36-750 phường (703 bộ phận) được phát triển từ bộ máy cỡ 300 được tiêu dùng trong Patek Philippe Grandmaster Chime Ref. 6300. Nó có ba chiếc cồng cổ điển và 2 bằng sáng chế cho cơ chế nổi bật và kim giây bé nhảy ở vị trí 6 giờ. Nó được trang bị hai thùng chứa dây điện đôi tiếp nối nhau, chắc chắn khả năng dự trữ năng lượng trong 24 giờ cho hoạt động đình công và 72 giờ cho bộ chuyển động.

Các chủ đề cùng chuyên mục: