Với sự tăng trưởng mạnh mẽ bây giờ, khá nhiều các dự án xây dựng mọc lên: Nhở tại gia đình, chung cư, trường học, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, … Bồn cất giữ nước là thành phần chẳng thể thiếu trong các công trình này bởi những ưu việt từ bồn nước ngày nay đem tới. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Bồn nước thương hiệu Sơn Hà

Điểm tốt nổi bật của bồn nước inox Sơn Hà

  • Dùng chất liệt cao cấp

Bình nước Sơn Hà luôn được sản xuất bằng các vật liệu inox SUS 304cao cấp chiếm hơn 50% thép không rỉ. Loại inox này được sản xuất và vận dụng phổ biến trên toàn cầu nên bảo đảm độ bền cao, chống han rỉ và đặc biệt không có bị ăn mòn hóa học nên cực kì an toàn lúc lưu trữ nước.

  • Không bao giờ lo bị giò rỉ

Bồn nước Sơn Hà ứng dụng kỹ thuật hàn Argon bảo đảm không gây phản ứng hóa học trong công đoạn hàn cắt và sản phẩm hàn không thấm nước, không có lo rò rỉ.
  • Bồn nước Inox Sơn Hà có trọng lượng nhẹ

So với trọng lượng của bể bê tông, bồn nước inox Sơn Hà có trọng lượng nhẹ hơn 1 nửa, do vậy vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặp.

  • Sơn Hà có đa dạng dung tích bồn nước

Để phù hợp với tùng loại dự án và nhu cầu dùng của người sử dụng, Sơn Hà cho ra thị trường rất nhiều loại bồn có dung tích, kích thước khác nhau. Với những hộ gia đình có thể chọn bồn nước Sơn Hà từ 500 lít đến bồn nước Sơn Hà 1500 lít. Với các dự án công cộng hoặc quy mô sử dụng dành cho công nghiệp, yêu cầu bình phải lớn hơn quý khách có thể chọn loại bồn nước Sơn Hà 3000 lít – 35.000 lít hay đặt kích thước theo đề nghị.


Bồn nước Sơn Hà có đa dạng dung tích

  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay

Bồn nước Sơn Hà rất đơn giản lắp đặt, các loại bồn nước inox công nghiệp lắp ghép cũng sẽ giúp giảm tải trọng ảnh hưởng lên sàn móng, phù hợp với nhiều công trình công nghiệp, an ninh, y tế, dân dụng…

>>>>>>>> Tham khảo thêm giá bồn nước sơn hà 1000 lít: https://tiendatvn.com.vn/bon-nuoc-inox-son-ha-dung-1000l.html

  • Công tác vệ sinh dễ dàng

Thiết kế linh động với bộ xả đáy, lỗ nước vào, nắp bồn giúp người dùng dễ dàng vệ sing bồn nước và xả hoàn toàn rác, cặn bã trong bể

  • Bền bỉ theo thời gian

Với mỗi sản phẩm bồn nước Sơn Hà, thời hạn dùng là từ 30 – 50 năm tùy theo điều kiện, môi trường sử dụng. Và được bảo hành lên tới 12 năm bằng đội ngũ kĩ thuật viên giỏi.