Nhiều người góp ý bà Tân Vlog nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thay vì ra quá nhiều clip.

Sau 2 án phạt 17,5 triệu đồng từ clip nấu cháo gà nguyên lông và ăn trộm tiền heo đất cộng thêm việc bị xóa kênh Hưng Troll, con trai của bà Tân Vlog gần như không cho ra đời sản phẩm mới.Tag: phong karaoke gia đinh

Clip gần nhất của Hưng Vlog chính là việc xin lỗi khán giả cùng với việc troll mẹ. Về phía bà Tân, thời gian gần đây lại đều đặn cho ra lò các sản phẩm mới phục vụ người yêu mến.

Hôm qua, bà Tân tiếp tục tung clip: "Làm Mâm Trứng Gà Nướng Chấm Muối Tiêu Chanh Siêu To Khổng Lồ". Ở phần bình luận, nhiều người cho rằng việc ra quá nhiều video khiến Youtuber lớn tuổi có dấu hiệu làm việc quá sức.

Được biết, trứng nướng là món ăn vặt khá nổi tiếng ở Sài Gòn trong những năm trở lại đây. Vì nhiều lần bị góp ý nên sản phẩm lần này bà Tân nói rõ việc các loại chén, bát đều đã được rửa sạch.

Tuy nhiên trong quá trình làm, bà Tân nói "hớ" về số lượng trứng. Bà khẳng định đang nướng 100 quả nhưng thực chất chỉ có khoảng 60 - 70 quả mà thôi.

Ngoài ra, mâm trứng của hiện tượng mạng gốc Bắc Giang được đánh giá không thành công lắm khi bị vỡ khá nhiều. Đặc biệt, khi mang lên cho các cháu ăn, ai cũng khen ngon dù chưa đưa vào miệng khiến người xem cảm thấy khó hiểu.

"Bà Tân mệt mỏi lắm rồi, để bà ấy nghỉ ngơi đi anh Hưng", " Khó hiểu thật sự cái đoạn vừa bê mâm ra đã khen lấy khen để", "Số lượng trăm trứng có phần hơi bốc phét rồi",... dân mạng để lại bình luận.Tag: bảng hiệu karaoke

SuSu
Theo Vietnamnet