HLV trưởng Chelsea nhận xét về cậu học trò vừa ra mắt Premier League.

Ở vòng 3 Premier League, Thiago Silva đã được HLV Frank Lampard trao cơ hội ra mắt hạng đấu số 1 xứ sương mù. Chiến lược gia người Anh thể hiện niềm tin lớn đặt ở tân binh Brazil bằng quyết định trao luôn băng đội trưởng cho anh.

Đáng tiếc ngày trình làng Premier League của Silva lại không diễn ra như mong đợi. Chelsea phải giành giật 1 điểm vô cùng khó khăn trước West Bromwich Albion và chính cựu sao Paris Saint-Germain là người mắc sai lầm tai hại dẫn đến bàn thua thứ 2 của The Blues.

.xem tin; https://linkvaobong88ag.com/bong88

Chia sẻ được Metro dẫn lời, Lampard nhận xét về cậu học trò mới: "Cậu ấy không nói tiếng Anh tốt nhưng đó chỉ là điều chúng ta phải vượt qua. Tôi không chắc ngôn ngữ có ảnh hưởng lớn đến trận đấu."

"Có những cầu thủ tại Chelsea có thể nói ngôn ngữ mà Thiago có thể giao tiếp, chủ yếu là tiếng Pháp. Chúng tôi cũng có các cầu thủ có thể nói tiếng Bồ Đào Nha và Ý - những ngôn ngữ khác mà Thiago có thể sử dụng và họ có thể tương tác với cậu ấy.Nếu ngôn ngữ là rào cản nhỏ, chúng tôi cần thời gian để khắc phục. Tuy nhiên bất chấp các vấn đề ngôn ngữ, Thiago vẫn thể hiện các phẩm chất thủ lĩnh mà cậu ấy sở hữu.

Mọi người sẽ muốn bàn về sai lầm của Thiago và đó là điều công bằng... Tuy nhiên cùng lúc, chúng ta đã chứng kiến cậu ấy hay ra sao. Chúng tôi thấy được kỹ năng lãnh đạo, chất lượng của Thiago và khi vào sâu mùa giải, chúng ta sẽ thấy những điều đó nhiều hơn."

Các chủ đề cùng chuyên mục: