nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, Bất Động Sản Sóc Trăng trở thành điểm nóng chú ý quan tâm của các nhà đầu tư sành sỏi. Và giữa Hàng trăm Dự Án BĐS đang rất được thiết kế và xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người mua đến với dòng sản phẩm của họ là 1 thách thức lớn cho chủ dự án. Vậy đâu là giải pháp?Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Nhà Đất Bất Động Sản Long An, Nhà Đất Hậu Giang, Nhà Đất BĐS Sóc Trăng chứa đựng nhiều tiềm năng kết nối rộng rãi. Nhận thấy điều này, nhiều chính sách từ các Sở, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn góp vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông vận tải, từ trong năm 2007 đến lúc này TP. Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến phố, trong đó có những tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; nâng cấp mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; nâng cấp cải sinh tôn tạo mặt đường hơn 30 tuyến phố nội ô TP. bên cạnh, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá cơ sở hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các người đầu tư trong nước, các Công Ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp… đã và đang chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. tiêu biểu vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp CP Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp cổ phần Chăn nuôi C.P Nước Ta, Công Ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Nước Hàn,… gây ra áp lực đè nén rất lớn cho hạ tầng cũng như sức cạnh tranh của thị phần nơi đây.[Dự án điển hình tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính vì thế, ngay Trong thời điểm này các chủ Dự Án BĐS cần phải sẵn sàng cho mình một giải pháp thu hút người tiêu dùng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là phương án ấy?

Marketing Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng: giải pháp thông minh cho CĐT

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các CĐT cần lên cho mình kế hoạch marketing rõ ràng. Cùng Munkas điểm qua 1 số bước cần thiết để các CĐT thiết kế xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất nền trống.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư hớt ván, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật Thông tin từ các trang Địa ốc, sàn, sales,… Họ ước muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.

Các dân cư tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà ở, định cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong quy trình 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ vnđ. ngoài ra, Sóc Trăng cũng nỗ lực thực hiện các dự án Bất Động Sản do bản địa điều hành quản lý góp vốn đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống người dân, trong đó dự án nguồn lợi ven bờ biển vì sự tăng trưởng bền lâu rất có thể xem là 1 điển hình.