Với Các shop có bán hàng online thì việc chọn lọc bí quyết giao hàng đối với Một vài đơn nội thành thường khiến họ đau đầu. Với Các đơn hàng trong nội thành, có hai phương án là gọi shipper ngoài và gửi hàng qua hãng vận chuyển? Vậy nên chọn Mẹo nào?

Gọi shipper ngoài

Phương án này thích hợp với Những đơn mà khách cần giao ngay trong ngày và chỉ chấp thuận thanh toán khi đã nhận được hàng. Thế mạnh dễ thấy nhất là mau chóng, thế nhưng shipper thường lấy phí giao hàng cao. Ngoài ra với Một số đơn hàng mà khách đã thanh toán trước thì không nên gọi shipper, vì khi đó nguy cơ shipper lừa đảo là rất cao, shipper có thể lấy hàng mà không giao cho khách, gây thiệt hại cho shop cả về tiền nong và uy tín.


Gửi hàng qua hãng chuyển vận

Với Một vài khách đặt hàng mà không cần phải giao ngay trong ngày, thì gửi hàng qua hãng vận chuyển là cách thức tiết kiệm nhất. Thông thường với Một vài đơn hàng nội thành thì cước phí lúc gửi qua hãng vận tải chỉ vào khoảng 20.000 đồng và thời gian giao hàng từ một đến hai ngày. Thậm chí nếu bưu tá tới lấy hàng vào sáng sớm thì có thể giao cho khách ngay trong ngày hôm ấy được.


Mặt khác, dùng hãng vận tải, bạn có thể yên tâm gửi cả đơn hàng ship COD và đơn hàng khách đã thanh toán trước, mà không lo mất hàng hay shipper lừa đảo.

Đối với đơn hàng nội thành thì gọi shipper hay gửi qua hãng vận tải đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào từng đơn hàng mà bạn có thể lựa chọn phương pháp gửi hàng phù hợp. Nếu khách cần gấp và đề xuất ship COD, hãy gọi shipper, còn không thì nên gửi hàng qua hãng vận chuyển để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho shop nhất.

Bây giờ Con Mèo tên tất cả là công ty Cổ phần thương nghiệp chuyển vận Con Mèo, có trụ sở chính tại TP.HCM, Các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Côn Đảo và tại Một vài tỉnh thành khác của Việt Nam.. Lúc gửi hàng qua https://catcarry.com/dich-vu/giao-hang-tiet-kiem.html bạn sẽ nhận được Các lợi ích tuyệt vời sau:

- Biết được chính xác phí vận chuyển để báo phí cho các bạn

- So sánh được cước phí của cả 4 hãng chuyển vận, xem hãng nào cước phí rẻ hơn, thời gian giao hàng nhanh hơn.

- Bưu tá đến tận nơi để lấy hàng, bạn không cần phải mang hàng ra bưu cục để gửi

- Hỗ trợ ship COD và thanh toán tiền COD 5 lần/tuần, chuyển tiền trực tiếp vào account ngân hàng của bạn, bạn không cần phải ra bưu cục để lấy tiền COD

- Chiết khấu phí vận chuyển, hàng tháng chỉ cần bạn phát sinh phí vận chuyển trên 1.000.000 đồng là đã được chiết khấu từ 5% trở lên.