Đọc thêm: https://worldcup888.com/west-ham-vs-...6-09-2020.html
Sự sa sút của David de Gea là điều mà người ta đã nói đến nhiều trong mùa giải năm nay.
Đúng thời điểm này, Dean Henderson lại đang nổi lên như một trong những hiện tượng đáng chú ý bậc nhất tại Premier League.

Và điều này đã làm dấy lên một câu hỏi gây ra nhiều phản ứng trái chiều, đó là có nên để Henderson thay thế De Gea đứng trong khung gỗ của Quỷ đỏ hay không.
Nói về điều này, cựu thủ thành Mark Schwarzer nhận định: "Ai cũng thấy Henderson bắt rất tốt trong màu áo Sheffield United. Cậu ấy đã nói rõ rằng mình không muốn dự bị. Liệu cậu ấy có đủ tốt để bắt chính hay không? Cậu ấy có tiềm năng để làm được điều đó."
Nói về Henderson, thì kinh nghiệm vẫn là một điều mà những người ủng hộ De Gea vẫn hay lấy ra để bảo vệ cho ý kiến của mình.

Với MU lúc này, phương án an toàn hơn cả có lẽ là để De Gea bắt chính thêm ít nhất nửa mùa nữa, và nếu mọi chuyện không ổn, họ có thể gọi Henderson về trước thời hạn và để De Gea rời đi vào kỳ chuyển nhượng Đông 2021.

Tuy nhiên, có vẻ HLV Frank Lampard không muốn kịch bản hoàn hảo đó xảy ra với MU khi mà Super Frankie muốn đưa Henderson về Stamford Bridge.
Thời điểm hiện tại, Chelsea đang là một bến đỗ vô cùng hấp dẫn khi mà đội bóng tây London đang cho thấy những sự thay đổi tích cực một cách rõ rệt dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard.
Kepa lúc này có thể nói là đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Frank Lampard, vì thế nếu đến Stamford Bridge, rõ ràng chiếc áo số 1 sẽ thuộc về Henderson.
Tất nhiên, lúc này MU vẫn có lợi thế trong việc giữ người trước sự nhòm ngó của Chelsea bởi tình cảm của Henderson dành cho CLB. Thế nhưng họ cần phải ra quyết định thật nhanh, đối với cả Dean Henderson lẫn 'kẻ bất khả xâm phạm' David de Gea.
Nhìn lại khoảnh khắc Juan Mata xé lưới Man Utd:

Các chủ đề cùng chuyên mục: