Tìm hiểu về hộp đèn siêu mỏng

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giống như bộ môn nghệ thuật, ngoài những khuôn mẫu sẵn có thì thường xuất hiện thêm các biến thể phá cách, những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, do đó, trên thị trường hiện ở, có rất nhiều loại hộp đèn siêu mỏng khác nhau, có thể là loại do khách hàng yêu cầu nhưng cũng có thể là do đơn vị thi công sáng tạo, đổi mới để đa dạng hóa thêm sự lựa chọn trong catalog. Tuy vậy, phổ biến hơn tất cả là ba loại hộp đèn sau. Ba loại chính là gì hãy cùng vatlieucnc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loại 1: Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Đây là loại hộp đèn “thật sự siêu mỏng” lúc độ dày chỉ khoảng từ 10mm mà thôi bao gồm có khung nhôm của hộp đèn, sử dụng hệ thống đèn led làm nguồn ánh sáng chính, phía trên hộp đèn là tấm dẫn sáng công nghệ cao, đảm bảo cường độ ánh sáng luôn ổn định, nội dung truyền tải quảng bá được thể hiện trên những tấm backlist film và bên dưới trang bị thêm 4 viên nam châm giúp nắp hộp đèn có thể hít vào được.


Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Loại 2: Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có thể được xem như là một dạng “thù hình” độc nhất nhất lúc có khung nhôm hộp đèn được định hình sẵn và khả năng tùy biến về hoa văn cũng như màu sắc, có thể bật vào bật ra dễ, giúp cho việc thay thế nội dung trên các tấm backlist film dễ dàng hơn khá nhiều, thậm chí có thể được thực hiện bởi khách hàng đã được hướng dẫn căn bản, Bên cạnh đó, hộp đèn này vẫn dùng đèn led làm nguồn sáng chủ yếu, đảm bảo được sự lung linh và sống động, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Cùng với một vài yếu tố khác giúp cho loại hộp đèn này được khá nhiều cơ sở buôn bán ưa chuộng hơn cả. Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm về hộp đèn siêu mỏng


Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Loại 3: Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Đối với những đề nghị về sự cố định thì hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu được coi là chọn lựa phù hợp nhất. Với cấu tạo đơn giản bao gồm tấm phản quang nằm dưới cùng, bên trên là tấm dẫn sáng và những tấm backlist film nằm dưới những tấm mica siêu mỏng, cùng với những con ốc kiểu giúp cố định hộp đèn ở các vị trí nhất định, thường xuyên là những vị trí trên cao, kết hợp cùng nguồn sáng chủ yếu từ dãy đèn led công nghệ cao giúp dễ thể hiện được những sự đặc biệt, đẳng cấp trên hộp đèn, tạo được hiệu ứng hình ảnh sống động, thu hút được sự chú ý của khách hàng.


Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Nhìn chung, hộp đèn siêu mỏng sở hữu khá nhiều điểm cộng nổi bật như: được thiết kế với kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng cực kỳ sang trọng, trang nhã, tiết kiệm tối đa được không gian nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được nội dung quảng cáo đến với khách hàng 1 cách chân thực và đầy đủ nhất; đơn giản di chuyển, thay thế nội dung, giúp nhãn hiệu mau chóng cập nhật những thông tin mới nhất tới với khách hàng…