Học vững lý thuyết guitar từ thấp đến cao
Để có thể trở thành 1 nghệ sỹ chơi đàn guitar thành thạo thì bất kỳ ai cũng đều phải trải qua những bước trình tự đầu tiên để có thể tập luyện và trau dồi thêm cho mình Các kỹ năng chơi đàn từ cơ bản nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy Các loại loại đàn, dạy đàn guitar thì sau đây trung tâm dạy nhạc TRƯỜNG NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC xin chia sẻ tới Những bạn những bước từ thấp đến cao nhất giúp người chơi đàn guitar bổ sung thêm những kiến thức và cách tập chơi đàn guitar hiệu quả hơn.
Các bước trình tự chơi đàn guitar
Một số bước trình tự để chơi đàn guitar
Bước 1: Chăm chỉ luyện tập
người ưa thích ghi ta nên giành công sức luyện tập liên tục và không nên nghỉ giữa chừng, thông thường người chơi đàn guitar nên bỏ ra khoảng 3h mỗi ngày để dành cho việc luyện tập đàn để có thể tăng độ dai sức cho tay.
Bước 2: Học vững lý thuyết level 1
Việc nắm rõ kiến thức từ thấp đến cao về đàn guitar sẽ giúp người chơi đàn guitar có sự am hiểu và cập nhật hơn về lĩnh vực âm nhạc và giúp cho việc học đàn guitar một cách dễ dàng hơn.
Bước 3: Luyện tập kỹ thuật đàn
Hãy luyện Các kĩ thuật Hammer on, pull off, bend, slide, sweep, shred… một cách thành thạo và đều đặn hàng ngày vì đây là những những kĩ thuật cần thiết cho một guitarist chuyên nghiệp.
Bước 4: Chạy gam và thang âm
Hãy chạy từ những gam đơn giản như trưởng, thứ, ngoài ra người học có thể chạy thêm những thang âm khác như ngũ cung hay thang âm dân ca. Gam hay thang âm không chỉ giúp người học nhớ được những nốt cần chơi khi solo, những hợp âm cần dùng khi đệm, mà nó còn giúp bạn tạo được cảm giác trên cần đàn, chạy gam sẽ giúp người ưa thích ghi ta lướt phím tốt hơn rất nhiều.
Bước 5: Cần biết mình cần điều gi
Việc lựa chọn cho mình một thể loại nhạc riêng đúng sở thích sẽ giúp bạn mua cho mình một cây đàn guitar tốt nhất, điều này giúp cho người ưa thích ghi ta có hứng thú luyện tập chơi đàn một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là những bước cần thiết để bất cứ ai khi bắt đầu học chơi đàn guitar đều phải trải qua để trở thành 1 nghệ sĩ chơi loại loại đàn này.
Học đàn guitar tại HCM
Tập chơi đàn guitar tại trung tâm dạy nhạc LỚP NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC


Đến với địa điểm dạy nhạc TRƯỜNG NHẠC VIỆT THƯƠNG MUSIC- là một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín trên thị trường thì người chơi đàn guitar có thể lựa chọn cho mình được lớp học phù hợp nhất từ lớp từ thấp đến cao đến Những lớp nâng cao, giành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Khi đến với trung tâm học viên sẽ nhận được sự dạy bảo nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ những người giáo viên giàu kinh nghiệm ở đây, giúp bạn nhanh chóng chinh phục được loại loại đàn này.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Những khóa học đàn guitar của chúng tôi khách hàng có thể gọi đến hotline 1800 6715 để được trả lời chi tiết tận tình nhất.
Xem thêm nhiều thông tin tại trường nhạc Việt Thương Music School

Các chủ đề cùng chuyên mục: