Havertz, 21 tuổi, đã tỏa sáng ở Bundesliga trong vai trò tiền vệ lẫn tiền đạo và được cho là đang lọt vào mắt xanh của Frank Lampard. Rõ ràng anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Chelsea. Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi 17 bàn thắng, cung cấp 9 đường kiến tạo trên mọi mặt trận cho Bayer Leverkusen mùa này.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo

Chelsea ở rất gần Havertz.
Havertz đang tìm kiếm một thử thách mới sau khi Bayer không thể giành vé dự Champions League mùa tới. Và phóng viên uy tín Fabrizio Romano hé lộ rằng Havertz rất vui khi được gia nhập Chelsea với một hợp đồng 5 năm đang được gửi đến.
Đội chủ sân Stamford Bridge được cho là sẵn sàng trả 80 triệu euro cho Havertz với các điều khoản cá nhân đã được thống nhất.
Có thể thấy, định hướng chuyển nhượng của Chelsea là ký hợp đồng với những cầu thủ muốn ở lại câu lạc bộ trong một thời gian dài.
Lampard cho hay: "Không dễ để tìm kiếm tài năng thực sự nhưng tôi thích những cầu thủ có thái độ đến và làm việc để thành công ở Chelsea; không chỉ để 'qua đường'. Tôi muốn họ muốn trở thành một phần của một đội thực sự mạnh mẽ."


Tuy nhiên, HLV của The Blues đã từ chối thảo luận trực tiếp về Havertz vì sự tôn trọng đối với Leverkusen.
"Tôi không nói về Kai Havertz, anh ấy là cầu thủ của một đội bóng khác," Lampard nói trước cuộc đụng độ gần đây với Liverpool.
"Chúng tôi đã có một năm tốt đẹp, chúng tôi muốn làm tốt hơn vào năm tới, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện bản thân bằng mọi cách có thể."
Havertz có được như Lampard?

Các chủ đề cùng chuyên mục: