Giàn Phơi Gắn Tường - HV-W03 tại website https://gianphoihanviet.com/products...n-tuong-hv-w03 của bên Giàn Phơi Hàn VIệt sản xuất mang tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất ngày nay tại thị trường Việt Nam.
Đặc biệt, các sản phẩm Giàn Phơi sáng tạo này là các trang bị được Hàn Việt cung ứng có những phụ tùng đồng hành được nhập cảng của Hàn Quốc. Sản phẩm được bán tại danh mục https://gianphoihanviet.com/collecti...phoi-gan-tuong của Giàn Phơi Hàn Việt mang chất lượng đảm bảo, chi phí tốt cùng chế độ hậu mãi tốt.


Về cơ bản, cái giàn phơi này gồm với hai phòng ban chính:
– Bộ giá chịu lực: Bộ giá này sẽ được gắn trực tiếp vào tường, gồm mang hai thanh kéo ríc rắc ở 2 bên để giúp dễ dàng thu vào, kéo da các thanh phơi và một bộ đai để lắp đặt thanh phơi.
– Thanh phơi: thường ngày sẽ với 3 thanh phơi, mỗi thanh phơi được thiết kế 30 lỗ phơi, khoảng cách hợp lý, giúp việc phơi đồ tiện dụng, không bị xô lệch hay quá sít vào nhau. Trọng tải tổng của giàn phơi trung bình là 50kg.
  • Giàn phơi thông minh đặc biệt là loại gắn tường chính là biện pháp tiết kiệm không gian sống. Hiện giờ thị trường sở hữu phần đông chủng cái và kiểu dáng giàn phơi áo quần. ...
  • Giàn phơi rất thuận lợi dùng. Giàn phơi áo quần phù hợp có phần lớn thành viên trong gia đình của bạn bao gồm cả người già và trẻ nhỏ. ...
  • Giàn phơi đồ giúp áo quần nhanh khô hơn.

Về điểm tốt của cái Giàn Phơi Gắn Tường thì khỏi phải kể nữa rồi. Chúng sở hữu mức giá phải chăng, ngoài mặt thuần tuý nên rất thuận tiện cho việc tiêu dùng chúng. Chỉ cần kéo ra, kéo lại là phơi được rồi nhé. Việc bề ngoài thuần tuý cũng giúp chúng bền hơn, ít bị lỗi trong thời kỳ dùng lâu năm.
Khả năng chịu lực của sản phẩm Giàn Phơi Gắn Tường cũng thật tuyệt vời. Nó sở hữu thể chịu lực hoàn hảo giúp bạn tha hồ phơi đồ. Thích hợp rộng rãi những khu vực với mái hiên hoặc tường như nhà trọ, nhà tư nhân nhỏ.