“Thuyền trưởng” của Chelsea đã choáng váng khi nghe tin có CLB Trung Quốc sẵn sàng chi ra 300 triệu Euro để mua ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Xem thêm: Kèo giữ sạch lưới là gì ?– Kinh nghiệm chơi kèo Clean Sheet

HLV Antonio Conte của Chelsea đã dấu hỏi về những thương vụ bom tấn gần đây khi hay tin một CLB Trung Quốc sẵn sàng trả 300 triệu Euro và mức lương 100 triệu Euro/ năm cho Cristiano Ronaldo.
Trước đó, giải Super League (Trung Quốc) cũng đã gây sốc trên thị trường chuyển nhượng với hai thương vụ chiêu mộ Oscar và Carlos Tevez. Tuy được đề nghị mức lương khủng nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã từ chối lời mời đến Trung Quốc thi đấu.


"Tôi nghĩ đó (việc một CLB ở Trung Quốc hỏi mua Ronaldo) là chuyện không tưởng. Chúng ta đang nói về một thương vụ tiêu tốn rất, rất nhiều tiền. Tôi không muốn tin vào chuyện này", HLV Conte chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận gặp Stoke City tại Premier League.
"Tôi đã xem hợp đồng của Carlos Tevez với những khoảng lương, thưởng khổng lồ. Những hợp đồng kiểu như vậy là không tưởng và cũng rất khó để các cầu thủ từ chối.
Nhưng thành thật mà nói. Những vụ mua bán như thế này chẳng phải là điều nên làm. Anh phải có sự tôn trọng với đồng tiền. Nhưng những hợp đồng như chúng ta đang nói đến thì không. Tôi không đồng ý với cách mua bán này một chút nào".

Các chủ đề cùng chuyên mục: