hiện nay có nhiều loại khay bằng inox đựng cơm không giống nhau và độc lạ trên thị trường có rất nhiều loại khay cơm inox giá thấp chỉ vài chục ngàn. Vậy, có khi nào bạn thắc mắc inox là một vật liệu cao cấp Vì sao khay inox giá lại rẻ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết sauTác hại từ khay đựng cơm bằng inox dỏm
Các vật dụng từ inox có giá tương đối bởi vì tốt nhất của khay inox rất tốt, vật liệu buôn bán chất lượng đi đôi với giá thành Sản phẩm. chính vì thế, nếu các bạn mua khay inox với giá tốt thì 99% là mua bán nhầm lẫn hàng kém có tâm. Những chiếc khay này có pha kèm các kim loại nặng không quá khó khăn bị ăn mòn và oxi hóa sau một thời gian ngắn sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. chính vì theo quan niệm bạn tin chắc rằng vật liệu inox rất bền nên quý khách hàng sẽ thường không thay khay, sử dụng trong thời gian dài là các bạn đang tự đầu độc chính mình.


Các loại khay đựng cơm bằng inox phổ biến trên thị trường hiện tại

Nói về khay inox thì có nhiều loại, từ loại giá khuyến mãi đến loại cao cấp: khay mạ inox, khay inox 430, 201, 304, 316...Trong đó khay inox 304 đựng cơm là loại phổ biến nhất vì khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt và giá thành tương đối ổn. chính vì khay inox 304 hàng đầu nên Thời gian này một vài Xưởng, Địa chỉ kinh doanh sỉ lẻ khay thường kinh doanh lẻ và sỉ khay 201 nhưng rao kinh doanh sỉ và lẻ là khay đựng cơm làm bằng inox 304 nên người dùng rất dễ bị nhầm. Bên cạnh đó, giá khay inox 201 thấp hơn khoản 1/2 giá khay inox, đây chính là lý do dẫn đến việc mần ăn gian dối khi rao sản xuất và cạnh tranh. Để tránh tình trạng này các bạn cần Cửa hàng cam kết đổi trả, hoặc đền bù nếu hàng không đúng như chất lượng rao cung ứng.

Tham khảo các loại khay inox chất lượng khay đựng cơm inox giá rẻ

Cách phân biệt các loại khay bằng inox đựng cơm 304, 430 201 và 316
Để phân biệt các loại khay inox khác nhau ta có rất nhiều phương pháp khác nhau như dựa vào độ nặng nhẹ của khay, âm thanh phát ra từ khay khi bún tay, tia lửa điện khi cắt hoặc dùng hóa chất thử...Nhưng để biết chính xác nhất vẫn là sử dụng hóa chất và mài cắt để nhận biết Sản phẩm.
Cách nhận biết inox 403: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhất. Nếu dùng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt.
Cách nhận biết inox 201: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt và chuyển màu gạch.
Cách nhận biết inox 304: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì không phản ứng sủi bọt và chuyển màu xám.
Cách nhận biết inox 316: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 304. Nếu dùng hóa chất thì không phản ứng.


Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết tác hại chết người khi mua bán nhầm lẫn khay đựng cơm inox dởm cũng như cách phân biệt các loại khay để tránh mua nhầm lẫn khay giả, khay dởm kém tốt nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách nhiều kiến thức về khay cơm và cách phân biệt các loại inox. Mọi thắc mắc về sản phẩm khay vui lòng nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Thấy hay nhớ like và chia sẻ quý khách nhé!

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
CTy trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Phone : 028.73.007.226