Hiện nay, trong rất nhiều văn phòng, cơ quan, gia đình hay tại sảnh của khách sạn, công ty,..đều dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của những chậu bàng Singapore. Thế nhưng nếu bạn là người ngoài giới, hẳn sẽ có rất nhiều điều còn xa lạ và tò mò với cây bàng singapore này. Chẳng hạn như điều gì đã làm nên sự khác biệt cho bàng cũng như đâu là lý do khiến nó được nhiều người ưa chuộng. Bạn đọc nào muốn hiểu rõ hơn về bàng Singapore thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Các đặc điểm mà cây bàng singapore sở hữu? : Trong nội thất, cây bàng là loại cây cảnh khá phổ biến, có thể nhìn thấy ở nhiều nơi, không chỉ ở trong phòng mà còn ở những nơi cơ quan nhà nước hay văn phòng làm việc. Trong số nhiều cây cảnh đặt trong phòng hiện nay thì bàng là một trong những lựa chọn được yêu thích số một, bởi lẽ cây bàng có cấu trúc nhìn chúng là cả lá và thân đều xanh, mang lại cảm giác trong lành cho căn phòng. Thêm vào đó với đặc điểm tự nhiên ít rụng lá cũng làm người mua yêu thích và lựa chọn để giảm bớt các công việc dọn dẹp trong quá trình chăm sóc. Nếu cần chọn một loại cây có vòng đời dài và không có hoa thì bàng là một trong những loại cây lý tưởng nhất hiện nay. Với vòng đời lên tới 15 năm, đồng thời cây mọc thẳng đứng thì ý nghĩa của chúng trong nội thất hiện nay là vô cùng lớn.
Không khó để chúng ta chăm sóc bàng singapore : Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đang dần bận rộn hơn, nhiều người thậm chí còn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Chính vì thế mà tuy biết những lợi ích của việc trồng cây nhưng họ vẫn không thể làm được. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác với giống bàng Singapore này. Chúng ta chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ các điều kiện sống cần thiết chứ không cần bỏ nhiều thời gian chăm sóc là chúng đã có thể tự sinh trưởng. Những nỗi lo về sâu bệnh, chết héo, không có thời gian bạn có thể hoàn toàn bỏ ra sau đầu được rồi. Ngoài ra, có một vấn đề mà mọi người thường e ngại chính là việc cây thường xuyên thay lá, rụng xuống phòng làm bạn lại phải bỏ thêm thời gian để quét dọn. Nhưng giống cây bàng Singapore này rất ít có tình trạng như vậy. Bởi lẽ chúng rất ít khi rụng lá nên bạn có thể tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Lựa chọn chậu phù hợp cho cây : Sự lựa chọn đầu tiên cho cây bàng singapore hẳn chính là chậu sứ trắng. Xanh và trắng chính là sự kết hợp hoàn hảo, mang tới cảm giác hài hòa, tươi mát mà không mất đi sự sang trọng nên có. Nếu như chúng ta thích phong cách hoài cổ, mang đậm hương retro thì giỏ cói hẳn sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Được tạo nên bởi những cọng mây, cói, loại giỏ còn có tên chậu Ladiva này kết hợp với bàng singapore sẽ tạo nên hiệu ứng hoài cổ, mộc mã. Hơn nữa, hiện tại những chiếc giỏ cói được cách tân rất nhiều, phù hợp hơn với xu thế hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở bất kỳ không gian như thế nào.Từ phong cách cổ điển tới hiện đại, sự kết hợp của hai thứ này đều có thể tạo ra những điểm nhấn mới lạ cho không gian đó. Bàng singapore được biết đến là một giống cây cảnh độc đáo, được người ta trồng nhiều để trang trí tại văn phòng, cơ quan, khuôn viên gia đình,... Theo tìm hiểu, đây là giống bàng Singapore, mang vẻ đẹp tự nhiên, hấp dẫn cùng những giá trị phong thủy cực tốt.

>>> Xem thêm : cây bàng singapore nhỏ - Bạn có tin vào tính phong thủy cực tốt của cây bàng Singapore

Các chủ đề cùng chuyên mục: