Thiết bị bếp á quạt thổi được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, chất liệu inox bền bỉ và dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, hệ thống đánh lửa nhập khẩu Đài Loan chất lượng tốt.

>> Thiết bị bếp á quạt thổi cao cấp chất lượng tại Inox Hùng Cường: https://inoxhungcuong.com/bep-a-quat-thoi-194.html

Tính ứng dụng bếp á quạt thổi

Bếp á quạt thổi là thiết bị dùng để chế biến các món xào, áp chảo, chiên dán... và các món có đặc biệt cần chế biến với ngọn lửa mạnh trong thời gian ngắn đặc biệt là những món ăn theo phong cách phương Đông.
Bếp á quạt thổi có tính ứng dụng cao, được dùng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp trong công ty, trường học…


Thông tin cần lưu ý sử dụng bếp á quạt thổi

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Bếp á quạt thổi công nghiệp thuộc thiết bị bếp á công nghiệp được làm từ chất liệu inox bền bỉ và dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, hệ thống đánh lửa tốt. Bếp á đôi 1 nồi nước có quạt thổi, mặt bếp, thành sau, vỏ ngoài bằng inox chất lượng cao, kiềng bếp á bằng gang đúc chịu nhiệt tốt, chân bếp có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao.
Nhờ có quạt thổi, khả năng đốt cháy của bếp sẽ được tăng lên đáng kể. Do vậy, nếu bếp á đơn bình thường mà ta sử dụng có công suất là khoảng 1kg/h lúc dùng gas công nghiệp thì bếp á quạt thổi có thể đạt công suất gấp đôi con số này.


2. Chức năng chính

  • Bếp á quạt thổi có thể chế biến được tất cả những món ăn, đặc biệt là các món ăn nhanh, các món xào, những món đòi hỏi chế biến trong thời gian ngắn với điều kiện lửa mạnh…
  • Đây là điều mà không phải mẫu bếp nào cũng có thể làm được. Ví dụ như khi người đầu bếp muốn chế biến được một món rau xào mà cọng rau xanh tươi như vừa mới hái thì sử dụng bếp á quạt thổi sẽ làm điều này rất thành công.
  • Không có mẫu bếp nào có kết quả tốt hơn sản phẩm này được.
  • Ngoài ra, để có thể thực hành được những màn trình diễn nấu nướng cho thực khách chiêm ngưỡng thì chỉ có thể sử dụng mẫu bếp này, khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và chắc chắn sẽ kích thích họ ăn ngon hơn.
  • Hơn nữa, bếp á có quạt thổi luôn được chế tạo đi kèm với một bầu nước, tác dụng của nó chính là để giúp cho việc chế biến bằng bếp được dễ dàng và thuận lợi, chúng ta không cần di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể làm được các việc khác3. Lựa chọn bếp á quạt thổi công nghiệp chất lượng

Nếu nhà hàng của quý khách có các món ăn đặc biệt cần phải được chế biến đúng theo từng bước và có màn trình diễn đẹp mắt, thì bếp á công nghiệp có quạt thổi là sự lựa chọn hợp lý và cũng là sự lựa chọn duy nhất.
Bên cạnh đó, nếu không yêu cầu rằng các bạn phải biểu diễn các món ăn cho khách hàng xem thì việc lựa chọn bếp á không có quạt thổi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vì bếp á không quạt thổi tốt hơn bếp á có quạt thổi.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các loại thiết bị bếp công nghiệp, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo, nguồn gốc chính hãng và bảo hành kỹ càng

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: