Không lâu sau khi đến Man Utd với giá 46.5 triệu bảng, Fernandes đã có lần ra mắt Premier League, trong trận hòa 0-0 của Quỷ đỏ với Wolves. Những gì anh thể hiện rất đáng để HLV Solskjaer có thể kỳ vọng. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chứng tỏ mình hoàn toàn có thể là ông chủ tuyến giữa của đội chủ sân Old Trafford trong nhiều năm tới.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Có Fernandes, Ole Gunnar Solskjaer thôi đau đầu với bài toán sáng tạo, trong bối cảnh cả Jesse Lingard và Andreas Pereira không đạt yêu cầu.

Bruno Fernandes gây ấn tượng mạnh ở Man Utd.
"Có quá nhiều thứ để nói về Bruno, thực sự," Carrick lên tiếng. "Tôi nghĩ điều ấn tượng nhất chính là sự điềm tĩnh và chất lượng của anh ấy với trái bóng. Anh ấy luôn hướng đến những đường chuyền và anh ấy có thể ghi bàn.

Nhưng sự điềm tĩnh, hiểu biết về trận đấu và lối chơi thông mình là điều mà tôi thích nhất ở Bruno, và tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều điều đó."
Vị trợ lý của Ole Gunnar Solskjaer cũng rất ấn tượng với khả năng thích nghi của Fernandes: "Vâng, anh ấy cảm thấy như ở nhà trong thời tiết này. Anh ấy thích nghi rất tốt. Anh ấy là một chàng trai thông minh và nói tiếng Anh tuyệt vời, nên cho đến nay, mọi thứ rất suôn sẻ."
Tài năng đặc biệt của Bruno Fernandes:

Các chủ đề cùng chuyên mục: