Một quán karaoke trên đường Nguyễn Khuyến (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm khiến nhiều khách bên trong hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Theo tin ban đầu, vào khoảng 22h 15 ngày 14/12, một đám cháy rất lớn bất ngờ bùng phát tại một quán karaoke số 17 Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cụ thể, vào thời điểm trên, người dân ở khu vực này đã phát hiện đám cháy bùng phát tại quán karaoke, nhiều người chạy từ bên trong quán ra ngoà nên báo lực lượng chức năng. Tag: mẫu phòng bar


Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 6 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sỹ khẩn trương dập lửa. thời điểm cháy có

Đến 23h15 cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được lực lượng chức năng khống chế, khoanh vùng chống cháy lan. Tag: trang tri phong karaoke

Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an quận Đống Đa (Hà Nội), hỏa hoạn bùng phát từ tầng tum của tòa nhà, nhiều khả năng thợ sửa chữa tầng tum gây chập điện, dẫn đến hỏa hoạn.

Được biết, quán karaoke này nằm trong danh sách các cơ sở kinh doanh karaoke không đảm bảo các điều kiện về phòng cháy chữa cháy, đã bị đình chỉ hoạt động theo Quyết định số 100/QĐĐC-PC&CC2 ngày 12/2/2018.

Bước đầu, lực lượng chức năng ghi nhận không có thiệt hại về người trong vụ cháy. Hiện chưa thống kê rõ thiệt hại về tài sản.

Vụ hỏa hoạn vẫn đang được làm rõ.

Nguồn: doisongphapluat.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: