Là thương hiệu balo cao cấp tới từ Mỹ, SHERPANI ngay từ lúc ra mắt đã gây được tiếng vang to ở vùng Colorado vì kiểu dáng năng động và tính năng Anti Theft khá nổi bật. Vậy cùng sắm hiểu xem, ba lô Sherpani có thiết kế chống trộm như thế nào?

túi balo NÀO CỦA thương hiệu SHERPANI có thể CHỐNG TRỘM?
những mặt hàng thuộc mẫu Anti Theft là Esprit AT, Quest AT và Soleil AT đều có tác dụng chống trộm. Chúng có thết kế quan trọng mang lớp vô hiệu hóa sóng RFID, mặt đáy chống rạch, dây mang vòng ghế giữ túi ba lô vào vật cố định và cuối cộng là vòng khóa cài. Để hiểu rõ hơn về tính năng của các khía cạnh này, hãy xem hết bài viết này để mua hiểu cái túi balo cao cấp Sherpani Quest AT cộng balohanghieu.com nhé!

balo Sherpani với bề ngoài cộng các tính năng chống trộm siêu ấn tượng.
ba lô SHERPANI QUEST AT CHỐNG TRỘM NHƯ THẾ NÀO?
một. VÒNG khóa dây kéo CHỐNG TRỘM CẮP, MÓC TÚI
nếu là kẻ lưu ý những câu chuyện cảnh báo bên trên TV, chắc hẳn đã khá nhiều lần bạn thấy các trường hợp như lúc ngừng đèn đỏ, lúc kẹt xe hay đang tập trung mua hàng, dây kéo balo phía sau của bạn bị khuất quên mất tới, thường sẽ bị kẻ xấu lợi dụng lấy trộm ở phía bên trong ba lô. Để giảm thiểu xảy ra tình huống này, hãng đã phong cách thiết kế vòng fake gia khóa dùng để kéo để bạn đựng các đồ với giá trị bên phía trong đó. Những khi chuyển động phía bên ngoài, bạn rất có thể yên tâm vì để mở được dây kéo này cần sự tác động mạnh và mất thời gian, đủ để bạn nhận ra mang người đang va chạm vào túi balo của tôi.
Chỉ cần luồn dây kéo qua vòng, bạn đã có thể khóa ngăn chứa của mình lại để khi ai đó vô tình đi ngang qua không thể lấy trộm đồ được.
2. LỚP VẢI Ở ĐÁY CHỐNG RẠCH, CẮT xuất sắc
Được gia công bằng chất liệu vải thời thượng dày dặn, túi balo hoàn toàn có thể "kháng cự" lại các tên trộm cố ý dùng dao rạch cắt mặt đáy hay túi balo. Khía cạnh này giúp đỡ bạn an tâm khi lí gửi túi balo ở bên phía ngoài, khi vận động ở các nơi công cộng hay chốn đông người.

Lớp vải mặt đáy dày dặn rất có thể chống rạch, cắt xuất sắc.
3. VÒNG KHÓA GHẾ thắt chặt và cố định túi balo VÀO 1 VẬT BẤT KÌ
túi ba lô thời thượng Sherpani được đồ vật thêm một cái khóa vòng qua ghế mục đích để bạn giữ balo vào một vật thắt chặt và cố định ở bất kì nơi nào mà bạn đến. Yếu tố này giúp giảm thiểu tối đa nguy hại bị cướp giật túi ba lô bất ngờ không tính tầm kiểm soát của chúng ta, thay vào đó, bạn trọn vẹn có đủ thời gian để quan sát và đề phòng, tránh khỏi các khía cạnh nguy hiểm quanh đó.

Khóa vòng ghế dễ dàng sử dụng, để bạn giữ túi balo vào vật cố định bất kỳ.
quan trọng đặc biệt, túi balo còn tồn tại lớp vải tích hợp công nghệ bảo đảm an toàn RFID - 1 lớp đệm có công dụng vô hiệu hóa bất kỳ ai muốn đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của chúng ta từ bên phía ngoài, bảo vệ để bạn yên tâm trọn vẹn lúc vận động đến những nơi công cộng đông người.
mẫu túi ba lô sở hữu nhiều ĐẶC TÍNH KHÁC trông rất nổi bật ẤN TƯỢNG
NGẲN CHỨA rộng rãi, tiện lợi
túi ba lô phượt có phong cách thiết kế không thiếu thốn ngăn chức năng sở hữu 2 ngăn khóa cài bên cạnh và 2 ngăn nhỏ hai bên. Mặt trước với 2 ngăn kéo nhỏ, cộng 2 túi khóa dùng để kéo dạng lưới bên phía trong, 1 khóa kéo đệm. Túi balo có 4 túi trơn, gồm lớp chống sốc cho máy tính xách tay, túi đựng kính bằng lông cừu ở đoạn tay cầm ba lô, khóa chống trộm cho ngăn chính và khóa vòng chair-loop. Món đồ mang ngăn chống sốc dành riêng cho máy tính bảng, các dạng E-reader hay máy tính xách tay lên đến mức 13.3”. Không dừng lại ở đó, khóa FOB giữ chìa khóa giúp đỡ bạn đơn giản và thời gian nhanh chọn kiếm mỗi lúc cần thiết.

Chuỗi cúc đối xứng có thể treo vật dụng nhỏ gọn hay bịch thức ăn đi đường Một trong những chuyến leo núi.
làm từ chất liệu chống thấm cực tốt
cấu tạo từ chất của balo là sự phối kết hợp độc nhất vô nhị giữa loại vải Melange và Nylon thời thượng đến từ Pháp để tạo nên một mặt hàng nhẹ, bền, có chức năng chống thẩm thấu giỏi và một diện mạo vô cùng tinh xảo, năng động.
QUAI ĐEO ÊM ÁI
Túi phong cách thiết kế 1 dây mang mang khóa điều chỉnh cho cân đối để không biến thành tuột khỏi vai, đồng thời hoàn toàn có thể đơn giản và thời gian nhanh tháo rời. Phần lưng mềm mại, êm ái tạo hiệu ứng thoải mái và dễ chịu lúc có túi ba lô di chuyển suốt cả ngày dài cho người dùng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: