Mọi thứ đang không ngừng phát triển, nhất là sự phát triển của công nghệ. Trong đó những bộ dàn hát âm thanh gia đình cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày một nâng cao của người tiêu dùng. Một trong những thiết bị có được sự thay đổi rõ rệt nhất đó chính là những chiếc amply karaoke. Trước nay chúng ta đã quá quen với những chiếc amply cơ và cách sử dụng chúng. Nhưng ngày nay những chiếc amply karaoke kỹ thuật số ra đời mang đến nhiều sự cải tiến và trải nghiệm cho người dùng. Vậy chiếc amply số là gì? Hát có hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích từng khía cạnh và làm rõ những thắc này cùng Hoàng Audio nhé.
Amply karaoke kỹ thuật số là gì?[/b]
– Amply karaoke số hay Amply Digital là chiếc amply hát karaoke tích hợp công nghệ được sử dụng để ghi chép, lưu trữ, tạo ra, tái tạo âm thanh bằng cách sử dụng các tín hiệu âm thanh mà chúng đã được mã hóa dưới dạng số cụ thể ở đây là số 0 và 1.
– Ví dụ: Một micro chuyển đổi âm thanh của ca sĩ hoặc nhạc cụ đến một tín hiệu điện tương tự, sau đó một ACD sẽ chuyển đổi những tín hiệu này thành tín hiệu số. Khi chúng ta muốn nghe lại ACD đó sẽ thực hiện quá trình ngược lại tức chuyển đổi từ tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu tương tự.

– Nói tóm lại, hiểu một cách nôm na là những chiếc amply số nhận tín hiệu từ micro, đầu phát nhạc rồi sau đó chuyển các tín hiệu đó thành tín hiệu số để xử lý theo mong muốn của người dùng. Sau đó những tín hiệu này được chuyển đổi trở lại và khuếch đại ra loa.Ví dụ về một chiếc amply karaoke kỹ thuật số:[/b]
– Trên thị trường hiện nay, bất kì sản phẩm nào cũng đều mang đến sự đa dạng. Và những chiếc amply karaoke số cũng không ngoại lệ, sản phẩm này cũng mang đến cho người dùng khá nhiều sự lựa chọn khi có ý định mua.
– Tuy nhiên, việc có quá nhiều sản phẩm cũng một phần nào đó mang đến cho khách hàng sự mông lung và không biết phải lựa chọn sản phẩm nào. Chưa kể là việc trà trộn của hàng nhái, hàng kém chất lượng,… đầy rẫy và tràn lan trên thị trường. Nếu không có những kiến thức và kinh nghiệm thì các bạn cũng có thể rơi vào tình trạng “ tiền mất, tật mạng..
– Các bạn có thể tham khảo dòng Amply số HAS với những sản phẩm cho gia đình có tích từ nhỏ đến lớn tương ứng với các model như: Amply HAS MC200 , HAS MC300 và HAS MC500.
– Đây là những chiếc amply số mang đến nhiều tiện ích và tính năng thông minh cho người sử dụng. Người dùng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, cuốn hút hơn hẳn so với những dòng amply karaoke Jarguar truyền thống thông thường.
– Người dùng sẽ không còn phải lo lắng và cảm thấy khó chịu với những tiếng rú rít vì giờ đây, những chiếc amply số đã cắt triệt để tình trạng đó
– Tích hợp các tính năng thông minh như: tăng giảm tone nhạc, can thiệp căn chỉnh chi tiết vào các giải tần mang đến những thanh âm hay nhất, tuyệt vời nhất.
– Người dùng còn được lưu khá nhiều cấu hình căn chỉnh và chuyển đổi chúng chỉ với vài thao tác đơn giản. Các bạn có thể căn chỉnh các cấu hình theo diện tích không gian lớn nhỏ, các thể loại nhạc khác nhau, mục đích sử dụng cũng như giọng hát, cách thẩm âm của những người sử dụng.Amply kĩ thuật số hát có hay không?[/b]
– Việc trả lời cho một câu hỏi về tính từ “ hát có hay không?” thật sự khá khó khăn. Bởi cái hay cái đẹp là cảm nhận riêng của mỗi người . Có người đồng tình nhưng cũng có người không cho đó là đúng.
– Nhưng một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy và đưa ra sự khác biệt đó chính là hiệu ứng vang, nhại,.. Hay còn gọi là Effect. Sự kết hợp giữa Echo và Reverb mang đến sự mềm mại, thanh thoát trong từng bản nhạc mỗi khi cất lên tiếng hát. Người nghe cũng cảm thấy thoải mái dù lên cao hay xuống thấp .. Mà không tốn quá nhiều hơi.
Như vậy, việc những chiếc amply karaoke số mang đến nhiều sự cải tiến và hiện là điều chúng ta không thể bàn cãi, nhưng để nói sản phẩm này hát có hay không cũng là một vấn đề khá rộng, liên quan đến cảm nhận của từng cá nhân… Hơn nữa, việc mang đến một chất lượng âm thanh hay không chỉ phụ thuộc vào mỗi chiếc amply mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: không gian, các thiết bị phối ghép, cách căn chỉnh sử dụng… Hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

>>> Nguồn : http://amthanhcaocap.com/amply-karao...t-co-hay-khong