Móc treo ti – Chìa khóa rút ngắn thời gian thi công
Đọc thêm: giá đỡ điều hòa
Công nghiệp hóa tiên tiến hóa đã giúp toàn cầu ngày càng tăng trưởng và thay đổi vượt bậc. Ko chỉ trái đất của con người được ổn định, chủ yếu hơn mà kéo theo đó là quy trình hình thành của cơ sở hạ tầng mới đầy đủ khi, gần như nơi. Các công trình như tòa nhà cao tầng, chung cư, các xí nghiệp nhà xưởng khu kỹ thuật cao,… mọc lên như nấm từ thành thị đến nông thôn. Và đối có mỗi công trình thì hệ thống treo ống gió của công trình ko thể thiếu mà các nhà hàng bắt buộc Đánh mạnh, và từ ấy thì móc treo ti cũng ngày càng được biết đến nhiều kiểu hơn.

Đặc điểm để rõ ràng móc treo ti
Hình dạng
Móc treo ti có hình chữ nhật dẹp. Phần đầu ở giữa có vòng tròn ở phí dưới với dạng hình móc như lưỡi câu.
sự cân đối
Tùy theo trọng lượng của hệ thống dùng móc treo khiến bộ phận kĩ thuật sẽ tính toán và sử dụng cho mê thích. Trên thế giới ngay lúc này có được quan tâm kích thước móc treo ti khác nhau.
Vật liệu phân phối
Móc treo ti thường được thêm vào từ thép cao cấp và an toàn tối đa khi tiêu dùng ở những công trình.
Màu sắc
Chúng thường có màu trắng xám tro.
Tính chất
có độ cứng, khả năng đàn hồi cao và độ bền phải chăng phải được dồn vào. Chống mài mòn to, thời gian tiêu dùng lâu dài.
Công dụng của móc treo ti
  • khi bạn dùng móc treo ti chúng ta sẽ tiết kiệm được hơi thời gian cũng như kinh phí thi công công trình.
  • Móc treo vô cùng tiện dụng và là đồ vật tuyệt đối an toàn cho bộ phận thi công, vì họ chẳng yêu cầu bắt buộc trèo lên trên xà cồ để treo ti nữa.
  • Là biện pháp hữu hiệu cho đầy đủ công trình, góp phần toàn cầu thêm trọn vẹn.
  • Là một phụ kiện ko thể thiếu trong ngành công nghiệp có chức năng để móc treo được cố điịnh, Chắn chắn hơn.

tiêu dùng móc treo ti như thế nào là hợp lý?
Thường người ta sẽ tiêu dùng cây thép ống luồn qua cây ti và đứng dưới móc ti lên xà cồ. Sau ấy, kẹp chặt cứng với xà cồ là chúng ta đã đang chạy xong. Tùy vào mức độ , trọng lượng của công trình vận hành và chắc hẳn treo chủ yếu những gì lên ấy.
quan tâm tải trọng khi tiêu dùng móc treo ti
  • M8 – Treo ti 8 mm: nơi tập trung 3 thử tải đến 700kg/ móc.
  • M10 – Treo ti 10 mm: nơi tập trung 3 thử tải tới 830kg/ móc.
  • M12 – Treo ti 12 mm: nơi tập trung 3 thử tải tới 1.030kg/ móc.


Móc treo ti được phần mềm ở đâu?
Móc treo ti được coi là chìa khóa ở phần lớn công trình bây giờ, đề nghị được Đánh mạnh. Chúng ngày càng được cải tiến tiện dụng hơn, cao cấp hơn. Và chúng được áp dụng tại những nhà xưởng treo ống gió, móng điện, hệ thống ống cứu hỏa, điện nước, line đèn,…
vị trí đặt mua móc treo ti uy tín chất lượng?
thời gian này với đa số đơn vị tiếp tế phụ kiện móc treo ti, Bởi vậy để lựa tậu được thứ chất lượng uy tín bạn yêu cầu chọn hiểu rõ kĩ càng hơn. Bởi bây giờ với mọi đơn vị buôn bán lĩnh vực này nhưng sản phẩm công nghệ lại không đảm bảo, khiến cho ảnh hưởng đến tiến độ thi công của doanh nghiệp.
giả dụ bạn đang phân vân hãy cửa hàng ngay sở hữu Thiên Phong để nhận được móc treo ti chất lượng cao mà chi phí hợp lý nhất nhé.
lạ lùng, Thiên Phong là đơn vị chuyên cung ứng cũng như lắp đặt thi công những hệ thống làm cho mát cho nhà thiết bị, xí nghiệp,… trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình luôn tận tâm giải đáp đa số thắc mắc một phương pháp nhanh nhất. Bộ phận thi công luôn bàn giao những công trình đúng hạng, đạt tiêu chuẩn đặt ra. Cộng bạn góp phần xây dựng các công trình đảm bảo đúng tiến độ, cải thiện thị trường chính là nhiệm vụ của chúng tôi.