Dịch vụ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà đang ngày càng trở thành dịch vụ được nhiều được tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho người thân của mình. Dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà giúp gia đình tiết kiệm được thời gian, giúp người bệnh không phải đi lại vất vả, được chữa bệnh ngay tại nhà mình với tinh thần thoải mái.

Tham khảo thêm phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại đây: https://tapvatlytrilieuducdiep.wordpress.com/

1. Vật lý trị liệu là gì?
Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng các phương pháp trị liệu như: siêu âm, điện xung, nhiệt liệu, nắn bóp - massage, ion điện... để làm giảm đau đớn cho người bệnh sau chấn thương, gãy xương, bong gân,... và giúp phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ. Bên cạnh đó, vật lý trị liệu để phục hồi chức năng cũng được chỉ định cho người bệnh sau khi trải qua phẫu thuật.
Xem thêm vật lý trị liệu là gì tại đây

2. Vật lý trị liệu có thể giúp phục hồi chuyên sâu các bệnh lý sau:
  • Phục hồi sau chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao, chấn thương do ngã xe, ngã từ độ cao gây gãy xương, bong gân, bầm tím, trật khớp, cơ thể đau nhức...
  • Phục hồi cho người bệnh sau di chứng của tai biến mạch máu não
  • Đau lưng do thoái hóa, tai biến mạch máu não
  • Đau dây thần kinh, đau cơ, xương, khớp
  • Đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

3. Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà
3.1. Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là gì?
Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà là dịch vụ mà bác sĩ có chuyên môn vật lý trị liệu hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ tới nhà người bệnh thực hiện các phương pháp trị liệu như: tác động cơ học, châm cứu, bấm huyệt... để giúp người bệnh phục hồi chức năng, giảm đau nhức cơ, đau nhức xương khớp, cứng cơ...

3.2. Những ai cần cần tới dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà?
Sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chủ yếu là những người lớn tuổi, xương khớp đã có phần giảm chức năng khiến tình trạng đi lại trở nên khó khăn và những người bị liệt do tai biến/ đột quỵ, do chấn thương...

3.3. Dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà
DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TP.HCM hiểu rằng, bên cạnh các kỹ thuật chuyên môn, yếu tố tinh thần và của người bệnh cũng rất quan trọng. Bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của chúng tôi luôn động viên người bệnh kết hợp điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt kinh phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bệnh nhân tự tập ở nhà.
Đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TP.HCM luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều trường hợp bệnh nhân ở tình trạng nặng đã phục hồi rất tốt. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã tin tưởng giới thiệu dịch vụ của Medi Health Care cho họ hàng, bạn bè, hàng xóm khi họ có nhu cầu cần điều trị.

Để sử dụng dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà, Quý khách hãy liên hệ ngay với DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TP.HCM, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá rõ ràng cho Quý khách. Với đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện/ trung tâm phục hồi chức năng lớn, đặc biệt là có kinh nghiệm giao tiếp người bệnh, nắm bắt tâm lý người bệnh tốt, chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt nhất.

Các chủ đề cùng chuyên mục: