+ dịch vụ cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả những dòng sở hữu sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê với chi phí chỉ còn 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( dòng áo luxury mới 100%) và đặc thù thời gian thuê đc giữ áo tới 4-5 ngày mà dường như không cần trả thêm giá thành, trường hợp dài lâu vui lòng liên hệ để giao dịch. khi chúng ta tới thuê áo cưới & áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ được điều chỉnh số đo phù hợp để phù hợp với số đo của chúng ta, đảm bảo cho bạn Lúc thuê sẽ sở hữu được một cái áo cưới hoặc áo dài vừa y như áo đặt may. Veston dành cho chú rể Khi thuê cùng với cô dâu giá bán thuê chỉ với 500k tới một.000.000, size chuẩn nét may kĩ càng, loại vải thời thượng theo bắt mắt âu lục. Các bạn vui mừng ké trực tiếp tại địa chỉ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để tìm hiểu thêm những loại đang sở hữu sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cúp ngực
+ nhà sản xuất Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo loại theo số đo của của dâu, bạn chỉ việc gửi cái bất kì mà bạn muốn qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ tư vấn and Bảng Giá cho bạn nếu sở hữu gia công bằng chất liệu như vậy. so với những bạn ở xa có thể đặt may bằng phương pháp gửi số đo và nhờ người quen tới đặt giúp, hoặc cũng có thể chuyển khoản. lúc đặt may bạn lo âu dòng đầm cưới của mình lúc hoàn tất sẽ trông ra sao, mang đẹp không? chính là điều mà đông đảo những cô dâu lo lắng lúc đặt may váy đầm cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal bạn sẽ được đánh giá qua chất liệu có những cấu tạo từ chất với sẵn, hoặc những loại không có cấu tạo từ chất sẵn thì sẽ đc công ty chúng tôi kiếm tìm, chọn ra vài dòng cấu tạo từ chất tiếp đến sẽ chụp hình và gửi bạn nhìn qua trước khi lên áo, bạn sẽ không phải bận tâm lắng, Royal sẽ mang tới cho bạn một cái đầm cưới chấp thuận nhất.
váy cưới đuôi cá


– nhiều bạn cũng thắc mắc về chi phí để hoàn thành một chiếc váy tương tự là bao lăm, mang cao không hay thấp vậy thì chất liệu có bảo đảm an toàn không? Áo Cưới Royal xin giải đáp là chất liệu được sử dụng đều là chất liệu cao cấp hàng đầu ở việt. Về giá bán còn tùy theo dòng đơn thuần hay cầu kì, mức đơn giản chỉ với hai.400.000 VND.

– May áo dài cưới đã bao gồm công & vải tại Áo Cưới Royal có giá thành từ hai.000.000 đến 3.500.000 là bạn đã sở hữu cho bạn 1 bộ áo dài đẹp tuyệt vời. Áo dài được kết ren cao cấp cùng với chất liệu vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng cường thêm phần sang trọng áo dài bên cạnh kết ren ra sẽ còn kết thêm ngàn viên Ca Sỹ Pha Lê lóng lánh

Các chủ đề cùng chuyên mục: