Ngày 14 - 15/ 5, tại BANGKOK Marriott Marquis Queen's Park (Bangkok, Thái Lan) đã ra mắt Buổi lễ Trao Giải Bất Động Sản Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020.
SwanCity tự hào đã nhận được hai giải thưởng danh giá “Residential Development Vietnam - tăng trưởng căn hộ chung cư cao cấp Việt Nam” cho Shophouse SwanBay Nhơn Trạch và “Mix-use Development Vietnam – phát triển khu phức hợp Việt Nam” cho dự án SwanPark, thuộc danh mục “Asia Pacific Property Awards 2019-2010 – giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2019-2020” của giải thưởng International Property Awards 2019-2020 – giải thưởng BĐS nước ngoài 2019-2020.
Dấu ấn đặc biệt trên Thị Trường
Các giải thưởng mà SwanCity dành được đã phải trải qua nhận định và đánh giá nghiêm ngặt của HĐ Giám Khảo quốc tế là những chuyên gia từ nhiều nền tảng trình độ chuyên môn khác nhau như phong cách thiết kế sư, Chuyên Viên support, người tạo mẫu và Chuyên Viên tiếp thị.
SwanBay và SwanPark được tăng trưởng bởi SwanCity đã hoàn toàn chinh phục hội đồng bầu chọn với những điểm nhấn độc đáo về vị trí, phong cách thiết kế và sự đa dạng về Dịch Vụ Thương Mại, tiện ích cũng như sự chiến thắng về việc xây đắp và phát triển Bức Ảnh Brand Name trên Thị Trường.
Phần thưởng được Vinh danh này là một dấu mốc lớn trong chiến thắng của SwanCity trên Thị phần BĐS Nhà Đất quốc tế, cam đoan cho triết lí tăng trưởng và những chiến lược của SwanCity đang thực hiện với SwanPark và SwanBay.
Với kim chỉ nam không chỉ tăng trưởng căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất mà SwanCity còn phát triển khối hệ thống tiện ích nhất quán, quý phái để kiến thiết xã hội dân cư với quí phái sống đầy ngưỡng mộ.
Chọn lựa Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai khu vực năng động của Thị phần BĐS Nhà Đất với khá nhiều mục tiêu vệ địa thế, tố chất kết nối giao thông vận tải linh hoạtSwanCity đã đầu tư tận tâm, tài lực cùng ánh nhìn chiến lược mô hình lớn tăng trưởng hai dự án SwanBay và SwanPark.

Khu đô thị du lịch phong cách nước ngoài SwanBay
Trước lúc xuất hiện của SwanBay và SwanPark, Thị phần Nhơn Trạch được mặc định là Thị phần đầu cơ, lướt sóng, thời gian đầu tư thời gian ngắn với khá nhiều chủ đầu tư của dự án, và không phải là Quanh Vùng được Chọn để sinh sống hay du lịch với người dân TP.HCM. Mặc dù vậy, sản phẩm của SwanBay và SwanPark được Thị phần hào hứng mừng đón. Biệt thự và Nhà Phố mang thương hiệu SwanCity tại hai dự án được đánh giá là sản phẩm chiến lược cho góp vốn đầu tư trung và dài hạn, và không dừng lại ở đó là khoanh vùng tương xứng cho an cư và nghỉ dưỡng đối với những người dân Thành Phố.
Tạo cộng đồng – Dịch Vụ Thương Mại cơ sở hạ tầng xã hội để đáp ứng cư dân
Từ trước lúc đặt những viên gạch trước tiên cho hai dự án SwanBay và SwanPark, SwanCity đã đề ra kế hoạch tăng trưởng một cách bài bản và đồng bộ nhằm mục đích tạo nên sự đột phá cho Thị Trường.
Cụ thể chi tiết, SwanCity toàn bộ và thường xuyên triển khai các hoạt động sinh hoạt kí liên doanh với các công ty đối tác trong ngành F&B để tạo ra các chuỗi Dịch vụ ăn uống phục vụ cho dân cư đã vào sinh sống tại SwanBay. Các nhà hàng quán ăn đã được mở tại SwanBay như Lotteria, Gin House và các nhà hàng quán ăn cao cấp khác đưa về Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp và đa dạng cho dân cư. Đấy là chuỗi nhà hàng quán ăn mà trước đây ít người nghĩ tới sẽ xuất hiện tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Không dừng lại ở đó, SwanCity cũng đã ký kết phối kết hợp tác với KinderWorld để tăng trưởng hệ thống Giáo dục chuẩn quốc tế từ thiếu nhi tới phổ thông trung học. Để hoàn thành Thương Mại Dịch Vụ cho dân cư, SwanCity đang tìm kiếm đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy để phát triển hệ thống chăm bẵm sức khoẻ tại hai dự án.

Thành Phố phối kết hợp đa zi năng SwanPark
Tại SwanPark nơi quí phái sống âu lục được đánh giá ngay từ các ý nghĩ đó thứ nhất của nhà tăng trưởng, cơ sở hạ tầng phần cứng được phát triển nhất quán, quy mô liên kết rõ rệt mạch lạc phân thành mạng lưới có sự lan toả và kết nối khoa học, giúp cho dân cư sống tác dụng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
Vừa mới đây, sự kiện cất nóc Nhà Phố Thương Mại SwanPark The Garden Town quy trình 1 đánh dấu sự thiết kế nhanh lẹ đảm bảo quy trình cam kết ràng buộc của những danh mục dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp. Riêng khu vực cộng đồng của SwanPark đã triển khai xong từ năm 2018. Hồ bơi lớn cho dân cư, công viên Bốn Mùa với sân tennis, khu hoạt động và sinh hoạt ngoài trời, khu trung tâm thương mại trẻ em…đã triển khai xong và dẫn vào hoạt động. Khu Dịch Vụ Thương Mại tiện ích với các thương hiệu về nhà hàng, coffe thời thượng đã chuẩn bị để công bố trong thời gian tới.
Đặc biệt quan trọng, vào thời điểm tháng 6, Jam SwanPark là khu phức hợp container dã ngoại vào buổi tối cuối tuần thứ nhất lớn nhất tại Đông sài gòn sẽ tiến hành khai trương mở bán tại SwanPark. Đây hứa hẹn sẽ là một trong ADD mua sắm chọn lựa, vui chơi và nhà hàng ăn uống vào cuối tuần nhộn nhịp dành riêng cho người trẻ tuổi.
Cộng thêm, SwanCity tiếp tục tạo thành những hoạt động sinh hoạt cộng đồng tại SwanBay và SwanPark để trở thành điểm vui chơi, kết nối xã hội của khoanh vùng. Nhiều hoạt động mê hoặc và đẳng cấp và sang trọng đã được tổ chức triển khai như: những Cuộc họp khoa học và công nghệ, chương trình giao lưu cộng đồng khởi nghiệp, Sự kiện ra mắt, giới thiệu những sản phẩm sang trọng, các giải đấu tennis… những hoạt động giành riêng cho dân cư như liên hoan tiệc tùng Giáng Sinh, chào mừng năm mới, chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ, chào mừng Buổi lễ hồi sinh, ngày nước ngoài mần nin thiếu nhi, tết Trung Thu, ngày hội chạy bộ, Yoga, Trại hè tiếng Anh …được tổ chức liên tục tại SwanBay và SwanPark.
Phương châm của SwanCity không chỉ tạo sức sống năng động cho những dự án mà còn mong muốn tạo cho đẳng cấp và sang trọng sống, năng lượng riêng và giá trị niềm hạnh phúc cho dân cư.
Kế hoạch của SwanCity đã được Thị Trường chứng nhận và những chuyên gia đánh giá cao, dự án SwanPark Nhơn Trạch và KĐT du lịch SwanBay đang tiến hành phương châm kiến tạo cộng đồng và giá trị niềm hạnh phúc cho cư dân. Vì lẽ đó, dự án của SwanCity đã trở thành các biểu tượng đặc biệt quan trọng của sự đi lên Thị phần BĐS theo hướng kiên cố.