máy bơm thả chìm giếng khoan có điểm mạnh tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
Tham khảo thêm : bom hoa tien DY

máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được dùng phổ thông tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm thả chìm giếng khoan có những điểm tốt, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. điểm tốt máy bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó Một số điểm tốt có thể kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm nước nhỏ. So với các loại máy bơm nước khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nước nhỏ hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như những loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp dùng trong với những giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

vận hành êm ái. Nhiều người khi sử dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để vận hành với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người ứng dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có khả năng hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước có thể nóng như các loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh nổi bật của máy bơm chuyên dụng và bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ dẫn sử dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với những phân tích ưu điểm, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể nắm bắt được các thông số cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.

cửa hàng HUPA hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , cong ty bong den led HPLA :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn

Các chủ đề cùng chuyên mục: