Connect.

Dhl được thành lập vào năm 1969 bởi adrian dalsey , larry hillblom và robert lynn. 2015dhl đã phát động chiến dịch thương hiệu sắp của mình với khẩu hiệu "sức mạnh của trao đổi dịch vụ toàn cầu".

Ship toàn cầu , chuyển phát phát nhanh , và dịch vụ đóng gói gửi hàng đi mỹ dhl. .

Chiến lược 2020 phác thảo các ưu tiên chiến lược của doanh nghiệp trong những năm đi và tạo điểm nhấn mục tiêu trở thành tổ chức xác định ngành công nghiệp hậu cần. 2016với việc mua lại uk gmail , một trong những nhà khai thác bưu chính và bưu kiện tích hợp lớn nhất ở anh , doanh nghiệp deutsche post dhl củng cố thêm network bưu kiện xuyên biên giới châu âu.

2014deutsche post dhl đã khẳng định "chiến lược 2020: focus gửi hàng đi mỹ tphcm. Chủ đề dẫn dắt của chiến dịch là sự lắp đặt sâu sắc giữa thương mại và hậu cần và tác động của điều đó trong việc cải thiện đời sống của dân chúng.

" - sự tiếp nối của thôi thúc tích cực được ra lò bởi "chiến lược 2015" thành công xác định giai đoạn nâng cấp liên tọi của doanh nghiệp. Tên dhl được lấy từ chữ cái lúc đầu của họ của mỗi người sáng lập.

Việc mua lại sắp bật đèn xanh công ty mang kỹ năng đi thương mại điện tử và vận chuyển phát bưu kiện cùng với cơ sở người tiêu dùng và mạng lưới hiện nay của uk thư điện tử. Grow.

Chiến dịch nổi trội tầm tác động của trao đổi dịch vụ quả đất đối với sức khỏe của mọi người và vai trò cốt yếu của dhl trong lĩnh vực này.

Các chủ đề cùng chuyên mục: