Rèm cửa là 1 phần quan trọng trong thiết kế đẹp của gia đình, và công sở. Rèm cửa giúp tạo nên sự hài hòa, nét thướt tha và sống động cho căn phòng. Rèm cửa cũng giúp bộc lộ đẳng cấp và sang trọng của chủ nhà.
Không chỉ có thế, rèm cửa là vật chia cách giữa môi trường xung quanh phía bên trong và bên phía ngoài nhà nên khi bạn mở cửa, bụi và hơi ẩm từ bên phía ngoài sẽ dễ dàng bám vào tấm rèm cửa. bên cạnh đó, bụi từ trần nhà, quạt, lỗ thông gió, bụi khi bạn quét dọn căn nhà hoặc do những trò đùa nghịch của trẻ cũng biến thành là Lý Do khiến rèm che cửa bị bẩn nhanh chóng.

Rèm cửa là nơi bụi bặm & vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và tích tụ. mặc dù vậy, cứ nghĩ tới việc phải tháo rèm ra và giặt rèm hai lần 1 năm, hoặc thậm chí nhiều hơn thế hoàn toàn có thể khiến bạn ngao ngán. Phần chỉ dẫn tiếp sau đây sẽ reviews với bạn cách giặt rèm cửa bằng máy giặt theo mỗi bước chi tiết, giúp công việc giặt rèm có thể trở nên nhanh chóng & hiệu quả. Bạn hãy đọc và xem nó đơn giản và dễ dàng ra sao nhé!
rem-cua-vesinhbonmua.jpg

Năm Bước Giặt Rèm
Bước một
Gỡ rèm ở các phòng vào buổi sáng để có đủ thời hạn giặt & phơi khô khi cần dùng lại vào buổi tối. nên lựa chọn hôm nào trời nắng để có thể phơi rèm ngoài trời.
Bước hai
Gỡ những móc treo bằng nhựa hoặc sắt để hạn chế làm hỏng máy giặt.
Bước ba
Xem phần hướng dẫn giặt trên rèm cửa (nếu có) và chọn đúng cơ chế giặt tương xứng. Đừng để máy giặt bị quá tải còn nếu như không chúng ta có thể làm hỏng vải rèm. với những chất liệu mỏng mảnh, bạn hãy bỏ vào trong túi giặt hoặc vỏ gối trước khi cho vào máy giặt.
Bước bốn
Chọn chất giặt hợp với từng loại vải.
Bước năm
Giặt rèm, sau đó phơi khô rồi ủi trước khi treo lên lại.

Cách Ủi Rèm như vậy Nào?
Đôi khi đâu phải lúc nào cũng cần ủi rèm, tuỳ thuộc vào chất liệu vải & quy trình giặt, phơi mà bạn sử dụng. nếu khách hàng giặt ở độ ẩm không thực sự nóng và sử dụng máy sấy, rất có thể rèm sẽ ít bị nhăn hơn. nếu khách hàng để phơi khô ngoài trời, nhiều khả năng rèm cửa sẽ không trở nên nhăn nữa khi khô. Còn nếu bạn sử dụng máy sấy, hãy nhớ lấy rèm ra trước khi nó được sấy khô hoàn toàn và làm theo hướng dẫn của nhà phân phối trước lúc ủi phẳng & treo lên lại.

Tần suất Giặt Rèm Như sao cho Hợp Lý?
Bạn hãy giat rem đều đặn để giúp rèm luôn giữ được chất lượng tốt & bền bỉ và sắc sảo. Nên giặt rèm tối thiểu mỗi năm một lần. nếu khách hàng sống ở TP lớn nơi có sự độc hại cao hơn, hoặc muốn giảm nguy cơ mắc những triệu chứng dị ứng ở trong nhà, chúng ta có thể Để ý đến việc giặt rèm từ ba đến sáu tháng một lần.
rem-cua-vesinhbonmua-1.jpg

Dịch vụ giặt rèm cửa tại các công ty hàng đầu
Tại sao bạn nên chọn những dịch vụ giặt rèm cửa tại các công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu? Bạn ccang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ giặt rèm hay không?
Một thực tế hiện nay, nếu bạn có đủ thời gian rảnh, cũng như những kiến thức chuyên môn cần thiết thì bạn sẽ thích lựa chọn việc tự giặt rèm. Việc này giúp cho bạn kiểm soát được chất lượng cũng như yên tâm hơn trong quá trình giặt rũ. Bên cạnh đó, cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí cho bản thân, không mất những khoản tiền cho các công ty dịch vụ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giặt rèm hiệu quả, cũng như không phải ai cũng có thể có đủ thời gian để thực hiện những bước giặt rèm cửa. Vì bận đi làm hoặc không có đủ thời gian làm, nên họ thường chọn cho mình lựa chọn “gửi gắm” các công ty dịch vụ giặt rèm cửa. Tại sao lại vậy? Những công ty giặt rèm cửa uy tín, luôn có cho mình quy trình chuẩn, giúp quá trình giặt hiệu quả nhất, đồng thời bảo quản, kéo dài được tuổi thọ cho rèm cửa của bạn. Không chỉ có vậy, với đội ngũ nhân viên tận tình, các dịch vụ giặt rèm cửa luôn có cho mình đội ngũ tư vấn, làm việc bài bản, quy trình. Điều này giúp khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ. Tuy nhiên, đấy là câu chuyện ở những công ty dịch vụ uy tín, nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các công ty dịch vụ trước khi lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp để “gửi gắm” chiếc rèm cửa của mình.

>>> Xem thêm bài viết hữu ích: Xăng thơm là gì? 5 điều cần biết về hóa chất xăng thơm

Các chủ đề cùng chuyên mục: