Vệ sinh nhà cửa là một trong các công việc muôn thuở của các chị em nội trợ ngay cả bước vào thời đại công nghệ 4.0 khi mà những thiết bị thông minh sẽ dần thay thế con người, giúp con người khiến những việc trong nhà, đem đến sự tiện nghi và hiện đại thì vẫn còn không ít người phụ nữ vẫn đang loay hoay và bận rộn với những công việc dọn dẹp nhà cửa bằng chổi hay sử dụng sức lực.
Hôm nay letgotech.com xin chia sẻ thông tin robot lau nhà thông minh loại nào tốt để quý vị có thể tìm kiếm cho mình một dòng thích hợp để giúp cơ thể mình được nghỉ ngơi nhiều hơn cũng như là mang lại sự hiện đại cho căn nhà.

Thực tế trên thị trường không phải lại robot lau nhà thông minh loại nào cũng tốt. Chính do vậy mà bạn buộc phải tìm hiểu về những thiết bị thật kỹ để tránh mua về dùng được thời gian lại bị hỏng hóc.
1, Robot lau nhà thông minh là gì?
Robot lau nhà thông minh mang đến khả năng vượt trội về việc thay thế các công việc dọn dẹp nhà cửa bằng sức lực để tiết kiệm thời gian. Robot lau nhà thông minh được lập trình tự động tạo ra bản đồ khiến việc và có thể khiến cho việc trên thảm nhà ở một mức độ mạnh hơn để hút sạch sẽ mọi bụi bẩn. Hay có thể khiến cho việc dưới gầm bàn ghế. đặc thù thiết bị còn khiến cho sạch sẽ hoàn toàn bụi bẩn kể cả lượng bụi bẩn nhỏ có trong không khí hay những loại lông thú cưng để giúp căn nhà thông thoáng hơn, sạch hơn. Với những ưu điểm trên thì Robot lau nhà thông minh hoàn toàn có thể thay thế công việc dọn nhà thủ công, và đặc thù là chi phí bạn bỏ ra để dùng thiết bị cũng không quá lớn.

2, các Ưu điểm và nhược điểm của Robot hút bụi lau nhà tự động
Ưu điểm của robot lau nhà thông minh.
- Tự động hút sạch mọi bụi bẩn nhỏ từ tóc cho đến lông thú cưng và bụi bẩn trong không khí.
- Tự động lên lịch trình bật tắt tự động hút bụi
- Có thể hút bụi ở những địa hình khó hơn như phần thảm ,gầm bàn ghế và những ngõ ngách.
- lúc hoạt động ít ra tiếng ồn và không khiến hại hay khó chịu tới các thành viên trong gia đình.
- Sau khi làm việc xong thiết bị sẽ tự động sạc, các bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và không buộc phải mang vác như máy hút bụi cầm tay
- Giúp bảo vệ sức khỏe của các bạn và những thành viên trong gia đình do được loại bỏ tinh khiết oạt toàn các loại bụi bẩn từ lông thú cưng, bụi bẩn từ trang phục, không khí... Robot hút bụi sẽ làm cho sạch hoàn toàn, giúp bảo vệ sức khoẻ. đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, người bị dị ứng bụi bẩn.

- Giúp con người tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, với tài năng hoạt động độc lập và tự động
- Độ bền và thời gian dùng của robot hút bụi thông minh thường trên 5 năm nên tính ra giá tiền đầu tư sẽ rẻ hơn so với việc các bạn mua máy hút bụi cầm tay hay cây lau nhà.
Nhược điểm của Robot lau nhà thông minh
- chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để chi trả cho một chiếc robot lau nhà thông minh để dùng cho vài năm.
- Nếu mua phải đồ nước Đức và Nhật Bản thì ít phụ kiện để thay thế hơn nhưng đổi lại thiết bị này lại bền hơn.
- mức giá thay phụ kiện không hề rẻ: Chổi quét có giá từ 1 - 2 triệu đồng, pin của máy iRobot có từ 3 - 4 triệu đồng.
- bây giờ chưa có một dòng sản phẩm robot nào có tài năng leo lên cầu thang, giả dụ nhà bạn nhiều tầng thì bạn cần vác robot lên.

- Robot lau nhà thông minh có thiết kế và kết cấu phức tạp, việc hỏng bất kỳ một thành phần nào. Cũng sẽ dẫn tới toàn bộ hệ thống không thể hoạt động.
- Tránh sử dụng những loại robot giả, nếu lúc va chạm vào cầu thang có khả năng hỏng robot do năng lực cảm biến kém và va vấp kém dẫn tới đâm liên tục vào tường tạo ra tiếng ồn khó chịu.
Để tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp các bạn hãy nhìn thực tế vào mức tài chính của chính mình và các điều bạn thực sự bắt buộc từ một con robot là gì để lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm cho phù hợp.
Hi vọng với những thông tin về Robot lau nhà thông minh loại nào tốt mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích tới các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
Tham khảo:
đèn diệt muỗi thông minh lamp pro