Phòng ngủ là không gian quan trọng trong nhà ở. Đó là nơi riêng tây, dành cho nghỉ ngơi nên đòi hỏi sự bài trí ngoài mặt không gian phải đem đến cảm giác thoả thích, ấm áp và dễ chịu. Trong đấy, việc lựa chọn màu sắc thích hợp sở hữu phòng ngủ là 1 điều chẳng thể bỏ qua trong mẫu mã nội thất.

Màu xanh lá cây nhạt cho phòng ngủ

Đây là gam màu của sự tươi mát, đem đến cho bạn cảm thấy thanh thoát và dễ chịu hơn. Đấy là lý do tại sao gam màu này là gam màu thuộc vị trí số ba trong việc giúp chúng ta ngủ nhiều hơn. Những người ngủ trong những căn phòng màu xanh lá cây với giấc ngủ đêm kéo dài khoảng 7 tiếng rưỡi, và 22% trong số họ kể rằng họ thức dậy lúc bình minh với tâm cảnh lạc quan và hăng hái.

Màu bạc với không gian phòng ngủ

Phòng ngủ màu bạc dịu nhẹ cũng sở hữu tác dụng tương tự có giấc ngủ như màu xanh lá cây, có thời kì ngủ làng nhàng của những chủ sở hữu là 7 tiếng rưỡi mỗi đêm. Màu sơn bạc trông giống như ánh trăng, làm cho não chúng ta nhận biết rằng đã đến đêm và đến lúc cho cơ thể ngơi nghỉ và chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, một số người tham dự dò hỏi còn nói rằng họ cảm thấy có động lực tập thể dục trong các phòng ngủ màu bạc.


Xem thêm:


Trang trí phòng ngủ với gam màu Sapphire

Sapphire là màu của đá quý, là một màu xanh đẳng cấp đem đến sự tinh tế cho mọi không gian. Đại quát, màu sắc này được các chuyên gia Tìm hiểu là làm cho dịu mát cho cơ thể. Chính bởi thế, các người thức dậy tại 1 phòng ngủ được sử dụng gam màu sapphire này thường sở hữu cảm giác rất hạnh phúc.

Gam màu vàng lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Trong 1 nghiên cứu gần đây nhất cho biết màu vàng chính là màu sắc được xếp thứ 2 trong các màu nên dùng cho phòng ngủ. Nó là màu sắc tạo được cảm giác vui vẻ và ấm áp. Nhưng tương tự màu đỏ đây là màu được khuyến cáo là nên tiêu dùng vừa phải hoặc có sắc thái nhẹ nhàng hơn để tạo được sự thư giãn.

tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc đối có nội thất phòng ngủ cần lưu ý dành đầu tiên những màu: màu trung tính, màu ấm (không phải màu nóng), màu của đất. Những màu này được tiêu dùng trong trang trí, sơn trên tường, trằn và thậm chí là đồ nội thất phòng ngủ. Nên hạn chế các màu sáng, màu hot vì nó cản trở bạn đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, những màu cần yếu sự thích hợp tương đồng của các đồ nội thất với nhau.

Các chủ đề cùng chuyên mục: