Qúy khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem chi tiết tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy được rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Vincity Grand Park Q9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống có nhiều những tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế có không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtdự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển các khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo theo trang web: http://canhovang.vn/