Chọn nệm cho bé đúng phương pháp

Việc lựa chọn chiếc nệm nào cho bé rất quan yếu, bởi một chiếc nệm thích hợp sẽ giúp bé sở hữu giấc ngủ ngon và thả phanh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn tuyển lựa chiếc nệm nào phù hợp cho bé.

Trong quá trình vững mạnh về thể chất, tinh thần của mỗi đứa trẻ, giấc ngủ luôn chiếm vai trò cực kỳ quan trọng đặc trưng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Những bà mẹ ở Việt Nam hay với tâm lý tuyển lựa các bộ chăn ga gối nệm, drap thật mềm vì họ thường nghĩ các mẫu nệm này sẽ giúp bé ngủ thoải mái, sâu giấc. Nhưng kỳ thực những điều này đang gây nguy hiểm cho bé mà bạn không hề biết vì những lý do sau:

- Hệ cơ xương của trẻ chưa hoàn thiện và rất mềm do vậy khi trẻ nằm trên 1 dòng nệm mềm sẽ khiến ảnh hưởng tới sự vững mạnh khuông xương với thể gây gù, biến dạng hoặc vẹo cột sống.

- không những thế điều này còn khiến trẻ thấy khó chịu mỏi mệt bởi nằm trên nệm mềm sẽ khiến cho nâng cao độ cong sinh lý của cơ thể. Đối có những đứa trẻ đang trong quá trình tập lẫy, tập bò càng ko nên cho nằm nệm mềm. Sở hữu những đứa trẻ hiếu động nệm mềm còn làm cho nâng cao nguy cơ bị chăn trùm qua đầu gây thiếu oxy, ngạt thở.


Xem thêm:Chọn mua loại nệm tốt nhất cho bé

Theo Đệm Xanh, các mẹ nên chọn lựa một loại nệm sở hữu độ phẳng cộng độ cứng vừa phải, sở hữu đàn hồi để cột sống luôn ở trang thái co giãn sinh lý thường nhật giúp hệ xương của trẻ vững mạnh toàn diện, an toàn.

Nệm bông ép

Đây là chiếc nệm hơi đa dạng tại Việt Nam, sở hữu đa dạng điểm cộng như độ cứng vừa phải, phẳng, thuận tiện vệ sinh.

Nệm lò xo

Cũng là 1 cái nệm đa dạng mang ưu điểm đàn hồi phải chăng, không quá mềm, ko quá cứng, trong lõi bông mút có lồng thêm lò xo. Đây cũng là một sự tuyển lựa phải chăng cho bé nhà bạn.

Nệm chất liệu tự dưng

cái nệm này thường được khiến cho trong khoảng cao su hoặc xơ dừa. Điểm tốt là bền, giữ dáng tốt không những thế tầm giá tương đối cao và ít nhiều hơn các chiếc nệm khác.

Các chủ đề cùng chuyên mục: