Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 1-12-2018 là ngày mang Chính Ấn vì vậy tuổi Dần trong ngày này họ khiến việc gì cũng hơi trơn tuột, và gặp may mắn nhất là trong công tác. Bản mệnh được nể trọng, nhất là người có địa vị miêu tả được uy thế của mình.

Nhưng vì thế mà tuổi Dần cũng chớ vội thích chí mà sinh lòng tự kiêu, mà hãy nỗ lực tiếp diễn cống hiến nhất là trong công tác bản mệnh cũng nên làm cho việc theo lực lượng để mang nhiều quan điểm sang suốt và hay hơn. Hãy không ngừng làm mới mình, cải thiện kỹ năng cũng như nâng cấp bản thân.

Ngày mang Tam Hội cục cho thấy bạn có thể chọn ngày này để thực hành các kế hoạch dang dở mà lâu nay bản thân không dám bắt đầu. Sự phát triển của bạn sẽ rất đáng kể chỉ mất khoảng tới đó.

– Tử vi tuổi Bính Dần : Xem tử vi 12 con giáp bạn làm gì cũng nên tỷ mỉ từ công việc cho tới tình cảm, tài lộc mang sự chậm trễ, chướng ngại. Đề phòng mang sự hư hại về đồ đoàn giới hạn mọi việc di chuyển, đi xa, nên ngơi nghỉ.

– Tử vi bữa nay tuổi Mậu Dần : Ngày mang sự đáo hạn, định kỳ, tới hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng khắc phục cho xong trong ngày vì hay với những việc xảy ra bất thần làm ngăn trở, chậm chạp. Ngày sở hữu nhiều thay đổi, biến động hoặc sở hữu đa dạng tin tức.

– Tử vi tuổi Canh Dần : Mọi việc ko nên cưỡng cầu 1 bí quyết quá quắt sẽ không với kết quả, gặp sự cạnh tranh, chậm chạp. Sở hữu sự thay đổi, tu chỉnh, sửa chữa hoặc mang sự thay đổi ý định của người khác làm cho ảnh hưởng đến mình. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc không nên xem thường cần phải thận trọng vì sở hữu phổ biến sự việc xảy ra không như ý muốn, dễ gặp rủi ro, hao tán. Ngày sở hữu sự đáo hạn, đến hứa, hoặc việc chờ đợi đã bấy lâu xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày.

– Tử vi tuổi Giáp Dần : Ngày mang tin tức ở xa hoặc gặp bạn, kết thân, hứa hẹn ước, đính ước, với can dự đến mọi vấn đề về tình cảm. Tiện lợi cho việc chuyển động, đi xa. Có tài lộc, hoặc được lộc ăn, quà tặng, hoặc được mời dự tiệc. Xem bói bài hôm nay