Tại TP. HCM, có một số trung tâm chuyên khoa cũng như trung tâm chuyên khoa tư nhân đang triển khai dịch vụ thăm khám khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm thời kỳ thế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cho không chỉ những người bệnh trên địa bàn thành phố mà còn ở các tỉnh lân cận. Phòng khám Hoàn Cầu, địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, Hồ Chí Minh chủ yếu là một trong những địa chỉ được đánh giá uy tín chất lượng hàng đầu.

Với sứ mệnh “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chúng tôi” đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám luôn không ngừng học tập, nghiên cứu, khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh để đem lại chất lượng thăm khám chữa an toàn nhất cho người bệnh, xứng đáng là một trong số ít các phòng khám đa khoa uy tín ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Phòng thăm khám Hoàn Cầu hội tụ các ưu thế vượt trội như:

Chuyên nghiệp trong cơ sở vật chất

Bệnh viện có không gian tiên tiến, sạch sẽ, khang trang mang tới sự thoải mái, tiện nghi ngờ và an tâm cho bệnh nhân khi đến khám chữa trị.

Từ hệ thống phòng thuốc, phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng, xét nghiệm đều được trạng bị đầy đủ và đảm bảo công tác vô trùng.

Chuyên nghiệp trong trình độ chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ đều là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và từng công tác tại các cơ sở y tế công lớn trong và ngoài nước. Cơ bản điều này sẽ mang lại kết quả điều trị chủ yếu xác hiệu quả cho người bệnh.

Hơn thế nữa, đội ngũ y tá, trợ lý, nhân viên đều là các nhân tố được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đối xử hòa nhã, thân thiện, hướng dẫn người bệnh tận tình trong suốt quá trình chữa bệnh.

Phong kham da khoa Hoan Cau được cho rằng đến là trung tâm y tế đa khoa tư nhân uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y Tế TP.HCM trên các lĩnh vực: nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai kì, căn bệnh xã hội, nhóm bệnh trĩ - hậu môn. Chính vì thế, bệnh nhân có thể yên tâm do đây là địa chỉ tốt và đáng tin cậy.

+ Dịch vụ y tế trọn gói – tiện lợi: đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ xua tan nỗi lo về việc phải xếp hàng đợi chờ như tại các trung tâm y tế công lập. Tại quy trình khám trị ở đây đều được thực hiện một biện pháp khoa học, đơn giản hóa mọi giấy tờ, thủ tục, bệnh nhân có thể được thăm khám trị ngay với các chuyên gia chuyên khoa.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn trực tuyến trên Website của cơ sở y tế và sắp xếp thời gian đến khám trị một cách linh động trong khung thời kỳ mở từ 8 – 20h kể cả CN và ngày lễ.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám sạch sẽ, tiện cho rằng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, được trang bị máy móc hiện đại… hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu – nơi thăm khám khắc phục hiệu quả cho mọi nhà

+ Đội ngũ y - bác sĩ giỏi, tận tình: Phụ trách chuyên môn ở Hoàn Cầu là các chuyên gia giỏi, phần lớn năm kinh nghiệm tới từ những bênh viện khá lớn trong và ngoài nước, luôn tận tâm - chu đáo trong công tác chữa trị.

+Phương pháp xử lý đạt thành công cao:


Để đem lại chất lượng chữa bệnh tương đối cao, tiết kiệm thời kỳ và số tiền cho bệnh nhân, bệnh viện luôn cố gắng tiếp cận và tìm ra các giải pháp tiên tiến, tối ưu trong xử lý bệnh:

Điều chữa nội khoa: sử dụng thuốc tây y nội/ ngoại nhập, Liệu pháp Đông – Tây y hợp lại

Điều trị ngoại khoa: Công nghệ Oxygen O3, Dao Leep, PPH – HCPT, DHA, ALA – PDT, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ…

+ tiền kiểm tra khắc phục hợp lý - rõ ràng: mức giá khám trị tại đây đều được công khai minh bạch theo từng khoản mục và theo quy định của Sở y tế nên người bệnh có thể yên tâm tin tưởng khi đến kiểm tra điều trị.

Trước khi chữa bệnh, bác sĩ sẽ trao đổi trước với người bệnh về hướng chữa, kỹ thuật và các khoản phí tương ứng.

Với các thông tin bổ ích trên đây, chắc hẳn người bệnh tại TP Hồ Chí Minh và những tỉnh Miền Tây đã hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn đâu là phòng khám chuyên khoa uy tín chất lượng nhất. Mong rằng quý người bệnh sẽ có sự tìm nhận thấy kĩ càng, kiên định và đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy mạnh sẽ dạn tới với bệnh viện Đa Khoa Hoàn Cầu để chăm sóc sức khỏe bởi chúng tôi ra đời là để phục vụ cho chủ yếu bạn.

Nguồn: Phòng thăm khám đa khoa Hoàn Cầu

Các chủ đề cùng chuyên mục: