các Báo cáo mới cho thấy HMD Global sẽ công ty sự kiện quảng bá loại điện thoại bậc nhất Nokia 9 vào tháng 1/2018, cùng mang phiên bản Nokia 8 thời kỳ thứ hai. 1/12 Là giây phút đáng nhớ của HMD lúc tổ chức Phần Lan chính thức hoàn thành những ký hợp đồng để được cấp phép buôn bán dế yêu nhãn hiệu Nokia cách thức đây một năm. thành ra, HMD sở hữu vẻ như đã sẵn sàng cho mình các chiến lược để giới thiệu chiếc smartphone Nokia công nghệ cao nhất có tên Nokia 9 Vào thời điểm đầu năm sau.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm để đọc thêm để biết những điều mọi người thường lầm tưởng về màn hình SmartphoneNokia 9 sẽ sở hữu camera kép, ra mắt trong tháng 1 tới

Nhưng Nokia 9 không hề là dòng sản phẩm duy nhất đc quảng cáo Vào thời điểm đầu năm 2018 lúc HMD cũng với thể ra mắt thêm phiên bản Nokia 8 (2018). Đây là điều khá thú vị do tổ chức Phần Lan mới chỉ giới thiệu Nokia 8 trước nhất vào tháng 9 Năm nay.

mặc dù đi kèm phổ thông thông số khoa học bậc nhất phối hợp mẫu mã thuần tuý nhưng Nokia 8 (2017) chẳng thể cạnh tranh mang những vật dụng công nghệ cao khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính bởi thế, HMD kỳ vọng mẫu thiết bị cao cấp nhất Nokia 9 sẽ đủ sức cạnh tranh thị trường.

Theo kế hoạch, đơn vị Phần Lan sẽ tổ chức sự kiện quảng cáo những sản phẩm mới vào ngày 19/1. dù rằng HMD chưa công nhận thông tin nhưng những Báo cáo cho biết Nokia 9 sẽ vật dụng màn hình cảm ứng 5,5 inches dạng cong mang phân bố điểm ảnh 2K. khi mà chậm triển khai, bản tiếp sau Nokia 8 sẽ với Tỷ Lệ màn hiển thị 18:9 cũng tương tự như các thiết bị di động̣ cao cấp hiện nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-ch...hinh-ipad.html


Cả hai thiết bị di động̣ của HMD đều được cho là đi kèm CPU Snapdragon 835, camera kép bên sau, đạt chuẩn chống thấp nước IP67, tuy nhiên chúng mang thể bị mẫu bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.Nokia 9 mang lại tùy chọn biến thể Bộ nhớ đệm 6 GB/ROM 64 GB & Bộ nhớ đệm 8 GB/ROM 128 GB với mức giá tương đương lần lượt là 558 đô la và 634 đô la Mỹ. trong khi Đó thông tin về rành mạch kỹ thuật cũng như giá bán dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí mật.