Việc đẩy lùi lịch bán ra Apple iPhone Xr đã tư vấn Apple "bán chạy" iPhone Xs & Apple iPhone Xs Max. Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa chia sẻ bất cứ Thống kê nào về doanh số bán sản phẩm điện thoại Apple iPhone XS và Apple iPhone XS Maxchính thức. do đó, các chuyên gia công nghệ chỉ có thể đánh giá khách quan về thành công của hãng sản xuất dựa trên nghiên cứu của bên thứ ba.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn cho bà bầu bị tiêu chảy nên ăn thường xuyên


ước lượng thị phần điện thoại Apple iPhone Ở Mỹ.

các ước tính tiên tiến nhất tới trong khoảng Flurry Analytics (công ty Phân tích, kiếm tiền & quảng cáo trên trang bị di động) đã tiến hành Tìm hiểu những Con số trong tuần trước tiên xuất kho của cặp iPhone XS/ iPhone XS Max (từ ngày 21 – 27/09). Theo ngừng thi côngĐây, cả 2 chiếm 1,1% thị phần iPhone Ở Mỹ.

Điều này đồng nghĩa có việc cứ 100 người mua điện thoại iPhone thì mang hơn một các bạn điện thoại iPhone XS hoặc điện thoại iPhone XS Max, tỷ lệ này chỉ tương đồng sở hữu mẫu điện thoại Apple iPhone 4S & Apple iPhone 4 cổ đại. bên cạnh đó, sự thật là, cộng sở hữu sự khuyến mãi của iPhone X, cặp điện thoại iPhone mới rõ ràng đã chiếm đến 7% doanh thu trong tổng doanh thu chỉ trong một tuần đầu, cao hơn phổ biến so mang điện thoại Apple iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 + Plus & Apple iPhone X trong tuần trước hết xuất kho.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quên mật khẩu id apple iphone 6 đơn giản không phải ai cũng biết


điện thoại iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max đã diễn biến như Apple chờ mong.

công ty Flurry Analytics dự kiến “xu hướng” này sẽ “tiếp tục xảy ra trong kỳ nghỉ” cuối Năm 2015, bỗng nhiên “được tương trợ bởi điện thoại iPhone XR được lên kệ”. Riêng sở hữu điện thoại iPhone Xr, đa dạng chuyên gia còn mệnh danh nó là “bom tấn” của bộ ba điện thoại iPhone Năm nay, mặc dầu đem lại lợi nhuận phải chăng hơn trên mỗi công ty.

Trong thị phần Mỹ, khi điện thoại iPhone Xs Max vẫn chiếm điểm tốt hơn điện thoại Apple iPhone Xs. Thêm vào chậm triển khai, người ta cũng dễ nhận thấy ko ít người mua vẫn chuộng điện thoại Apple iPhone 7, tiếp đến là iPhone 7 + Plus, iPhone 6S mà không phải là điện thoại iPhone 8 + Plus thay vì Apple iPhone X.