in offset là cty thế mạnh của in danh thiep o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tiến bộ & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in quen thuộc ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, dùng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là các công nghệ in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset thường được sử dụng để các cty in ấn in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ấn ofset tại cty in Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in chuẩn file

đầu tiên bạn cần thành ra bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung và in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in ấn xài một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn sử dụng nhiều hơn 1 màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên lựa chọn những cty in offset hoạt động lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo ra những bản in ấn cùng chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website công ty in danh thiếp : https://caohuyhoang.com

Các chủ đề cùng chuyên mục: